alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Nữ · Chạy · Giày

 
[276]
1 / 6
Pageof 6

Bứt Tốc Sải Chân Với Giày Chạy Bộ Nữ Của Adidas

Được thiết kế giúp tối ưu cảm giác thoải mái và hiệu suất vượt trội, giày chạy bộ nữ adidas sẽ giúp bạn bứt tốc trong từng sải chân. Nhiều mẫu giày của chúng tôi ứng dụng lớp foam đột phá Công nghệ BOOST lưu trữ hàng nghìn viên nang năng lượng rõ rệt kích thích giải phóng nguồn năng lượng vô tận mỗi khi bàn chân bạn chạm đất, nhiều loại giày chạy bộ nữ adidas chính là phụ kiện bổ trợ lý tưởng cho phong cách sống năng động của bạn. Từ một buổi tập luyện thông thường, đến chạy ma-ra-tông và nhiều hoạt động khác, giày chạy bộ nữ của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian.

Giày Chạy Bộ Nữ Nào Tốt Nhất?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào loại hoạt động mà bạn thường xuyên tham gia, với nhiều loại giày chạy bộ nữ adidas được thiết kế phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến chạy bộ/đi bộ thông thường ở mức thấp nhất trong các hoạt động thể chất, đến điền kinh thi đấu hoặc chạy ma-ra-tông ở mức chuyên nghiệp hơn.

Cách Chọn Giày Chạy Bộ Nữ?

Sản phẩm của chúng tôi có thể được coi là một khoản đầu tư chứ không đơn thuần là một giao dịch mua sắm, với công nghệ độc quyền có chứa 2.500 hạt đàn hồi nhỏ ở đế giữa nhằm thúc đẩy vận tốc cho mỗi vận động viên trong suốt quá trình. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp với nhu cầu thực sự của mình:

1. Bước số một là xác định kiểu bàn chân của bạn (còn được gọi là độ vòm của bàn chân) vì điều này sẽ cho biết mức độ nâng đỡ mà bạn cần có từ một đôi giày chạy bộ. Bàn chân có thế nghiêng ngoài (nghiêng trong) vừa phải cần những đôi giày chạy bộ có mức nâng đỡ vừa phải, còn hõm chân thấp sẽ cần giày chạy bộ có độ nâng đỡ ổn định.

2. Bước thứ hai là xem xét bề mặt mà bạn sẽ tập luyện vì các loại đế khác nhau sẽ phù hợp nhất với từng bề mặt cụ thể. Nếu bạn tập luyện trên bề mặt phẳng như nhựa đường hoặc máy chạy bộ - giày chạy bộ có đế phẳng, mềm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngược lại, nếu bạn dự định tham gia tập luyện xuyên quốc gia hoặc chạy quãng đường dài trên bề mặt không bằng phẳng hoặc không chắc chắn, thì đôi giày chạy bộ có đế cứng mới là người bạn đồng hành tốt nhất.

3. Cuối cùng, dù là đôi giày nào thì bạn cũng nên điều chỉnh sao cho phù hợp với loại hình tập luyện bạn đang theo đuổi. Để khởi động và chạy nước rút, giày adidas Revenge and Response sẽ là sản phẩm lý tưởng, để chạy cự ly trung bình thì đừng quên những đôi Supernova và Ultra Boost với lớp đệm cải thiện để hỗ trợ bạn tốt hơn, còn dòng adizero sẽ là lựa chọn tốt nhất khi chạy marathon và cự ly dài.

Giày Chạy Bộ Nữ Nên Vừa Khít Như Thế Nào?

Sau khi đã chọn những đôi giày chạy bộ nữ tốt nhất từ dòng sản phẩm giày chạy bộ adidas dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân, bạn sẽ thấy đôi giày vừa như in mà không quá rộng hay quá chật. Nói cách khác, độ vừa vặn phải chính là yếu tố xác định quan trọng nhất khi thử giày để chọn size. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với đơn hàng của mình, bạn có thể trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày!