alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Stan Smith

 
[67]
1 / 2
Pageof 2

DÒNG STAN SMITH BIỂU TƯỢNG

Mọi người đều biết phong cách đơn giản mà hoàn hảo của những đôi giày sneaker Originals Stan Smith cổ điển của adidas. Từ thiết kế, lỗ xỏ dây và dây buộc đều mang sắc trắng, đôi giày 3 sọc kẻ tinh tế này được nhấn nhá bằng một chút màu trên miếng đệm gót. Dù từng được huyền thoại tennis Stan Smith tôn vinh trong quá khứ, nhưng chính những đường kẻ trắng mượt mà và kiểu dáng đơn giản đã khiến vị thế của đôi giày được giữ vững đến ngày nay. Giày sneaker mang tính biểu tượng chưa bao giờ lỗi mốt. Giày Stan Smith trường tồn bất tử theo thời gian và bất chấp mọi kỷ nguyên và xu thế. Hiện đã có Stan Smith nữ và Stan Smith trẻ em, một đôi giày không thể thiếu của bất cứ ai.

NHỮNG TÍN ĐỒ CỦA GIÀY STAN SMITH

Khi người ta đưa tên bạn vào một bài hát hay giới thiệu bạn trong các chương trình truyền hình nổi tiếng, hẳn rằng bạn sẽ thấy tự tin với hình tượng cool ngầu của mình. Giày Stan Smith của adidas không chỉ được những người nổi tiếng trên toàn thế giới nhắc·đến, mà chúng còn hiện diện trên đôi chân của các nhà lãnh đạo thế giới hay giới hoàng tộc. Đây là minh chứng cho thấy độ thịnh hành của giày sneaker Stan Smith của adidas. Mọi tầng lớp xã hội đều đồng ý về một điều. Dòng sản phẩm Stan Smith dành cho nam, nữ và trẻ em là không thể thiếu.

STAN SMITH BỀN VỮNG

Dòng sản phẩm Stan Smith chưa bao giờ ngủ quên trên vinh quang ngay cả khi nó đã trở thành một biểu tượng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc tạo ra các sản phẩm vì tương lai. adidas đã thành công và thực sự bước lên đỉnh cao. Không hề bỏ quên tính thanh lịch của Stan Smith mà chúng ta vốn quen thuộc và yêu thích. Chúng tôi đã đổi mới cách thức sản xuất những đôi giày cổ điển của mình. Tạo ra một đôi giày sneaker bền vững có thân giày theo công nghệ PRIMEGREEN tái chế thân thiện với môi trường, sẽ tiếp tục mang lại lợi ích theo nhiều cách khác nhau.