adidas Stories

AdidasJanuary 03, 2024
5 minute read
How to buy football studs: Fit, features, field surface

From indoor football boots to studs for turf or grass, adidas football footwear is for every player. Get the facts on how to buy football studs that match your game.

Adidas/December 12, 2023
3 minute read
ADIDAS STAN SMITH ÔM CHÂN NHƯ THẾ NÀO? KÍCH CỠ STAN SMITH PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Đôi giày sneaker thoải mái này hướng tới phong cách đơn giản mà hiệu quả cho tất cả mọi người — nhưng adidas Stan Smith vừa vặn với chân như thế nào? Tìm hiểu qua hướng dẫn chọn kích cỡ adidas Stan Smith chính thức của chúng tôi.

Adidas/December 12, 2023
5 minute read
Chạy biến tốc cho người mới bắt đầu: Bắt đầu từ đâu

Với người mới bắt đầu, chạy biến tốc có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy động lực và tăng cường tập luyện. Nhận lời khuyên từ các chuyên gia, cùng với kế hoạch chạy biến tốc.

Adidas/December 12, 2023
BA ĐIỀU HOANG ĐƯỜNG NHẤT VỀ GIÃN CƠ

Giải mã một số điều hoang đường nhất về giãn cơ và tìm hiểu sự thật về cách có được thói quen giãn cơ có lợi cho sức khỏe của bạn!

Adidas/December 12, 2023
Áo bra thể thao có kích cỡ như thế nào?

Hơn 90% phụ nữ mặc sai cỡ áo bra thể thao. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi thực trạng đó bằng hướng dẫn chọn kích cỡ áo bra thể thao đơn giản giúp bạn tìm được kích cỡ hoàn hảo.

Adidas/December 12, 2023
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY TRAINER TRẮNG: THOẢI MÁI VÀ PHONG CÁCH

Bạn có thể mang giày trainer trắng mỗi ngày nhưng vẫn luôn thời thượng. Bất kể mùa nào, dịp nào hay outfit của bạn ra sao – đôi giày trainer trắng luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Adidas/December 12, 2023
2 minute read
CÁCH VỆ SINH GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS 4DFWD

Đôi giày adidas 4DFWD được thiết kế để phát huy hết tiềm năng hệt như bạn — và sẽ bền bỉ hơn nếu được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là cách vệ sinh giày 4DFWD bằng máy giặt, bằng tay và nhiều cách khác.

Sarah Sharp/September 22, 2023
ADIZERO - ĐÔI GIÀY CHẠY PHÁ VỠ CÁC KỶ LỤC

Tìm hiểu cách thức mà đôi giày adizero giúp mọi người làm chủ tốc độ, phá vỡ các kỷ lục thế giới cũng như hỗ trợ cho những người có thói quen chạy bộ hàng ngày.

Adidas/August 31, 2023
The adidas Samba Size Guide

Discover classic adidas heritage through the fit and feel of the one and only Samba.

Adidas/August 31, 2023
6 Creative Ways To Lace Up Your Sneakers With Instructions

Take your sneaker game to the next level with our guide on how to lace your new sneakers. From straight lacing to ladder lacing - we cover them all!