alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Nữ · Áo ngực thể thao

 
[69]

BEST HIGH IMPACT SPORTS BRA

Các chuyên gia chạy bộ trên thế giới cho biết: "Không có hoạt động nào quá mạnh mẽ đối với chiếc áo ngực FASTIMPACT LUXE RUN HIGH-SUPPORT BRA này". Được thiết kế để giữ cố định ngực và giảm thiểu xóc nảy - được công nhận bởi các ấn phẩm hàng đầu Women's Health, Good Houskeeping Institute và Runner’s World.
MUA NGAY
Model wears adidas bra
Model wears adidas bra
Model wears addias Bras and Leggings collection

Tôi thích áo ngực thể thao hỗ trợ vận động, nhưng tôi cũng muốn chúng trông dễ thương! Tôi không muốn một chiếc áo ngực thể thao đơn thuần.

Giselle Rodriguez

1 / 2
Pageof 2

Áo Ngực Thể Thao Nữ adidas

Đón nhận mọi yếu tố nâng đỡ cần thiết để hoàn thành buổi tập luyện tiếp theo với áo ngực thể thao nữ của adidas. Đối với lối sống năng động của bạn, một chiếc áo ngực thông thường sẽ không phù hợp. Bạn cần áo ngực thể thao có thể chịu được cường độ trong một lớp tập HIIT hay ôm sát cơ thể trong động tác yoga và để bạn thoải mái cử động trong bất cứ bài tập nào. Chất liệu vải của áo ngực thể thao Alphaskin vừa vặn để tạo cảm giác ôm sát và giúp bạn di chuyển trong bất kỳ hoạt động nào mà bạn đã nhắm đến. Công nghệ thấm mồ hôi giúp bạn luôn khô ráo và tạo đà tập luyện chăm chỉ hơn nữa trong mỗi buổi tập của mình. Dây áo điều chỉnh được và miếng lót có thể tháo rời mang tới nhiều lựa chọn tùy chỉnh để bạn biến tấu linh hoạt theo từng bộ môn hay từng loại hình tập luyện. Chọn mức nâng đỡ cao, trung bình và vừa phải tùy thuộc vào cường độ hoạt động của bạn. Đối với bài tập thiên về khả năng vận động trơn tru, áo ngực có độ nâng đỡ thấp sẽ phối hợp hoàn hảo với bạn. Trên sân bóng rổ, trên võ đài quyền anh hoặc khi chạy bộ buổi sáng, áo ngực thể thao có độ nâng đỡ cao sẽ giảm độ nảy để bạn tập trung vào màn thể hiện xuất sắc nhất. Nhấn mạnh tính sáng tạo và làm nổi bật phong cách của bạn với các thiết kế táo bạo có đồ họa thú vị và sắc màu rực rỡ. Hãy mua áo ngực thể thao của adidas để bạn đạt được mục tiêu của mình. Tìm hiểu áo ngực thể thao nên vừa vặn thế nào tại blog adidas.