alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salespritearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Chuyển đến nội dung chính
adidas

Nữ · Áo ngực thể thao

 
[59]

HỖ TRỢ DO CHÚNG TA THIẾT KẾ. DÀNH CHO TẤT CẢ CHÚNG TA.

Hơn 90% phụ nữ đang mặc sai kích cỡ áo bra thể thao, nên không có được sự hỗ trợ cần thiết. Với thiết kế dành cho mọi kích cỡ và chuyển động, bộ sưu tập áo bra thể thao mới dành cho tất cả mọi người của chúng tôi sẽ thay đổi cuộc chơi – nhờ hợp tác với rất nhiều phụ nữ và đã được kiểm chứng bởi các vận động viên. Vì vậy, sẽ luôn có chiếc áo bra phù hợp dù vóc dáng bạn ra sao hay bạn chơi bộ môn gì. Hỗ trợ là tất cả.

SUPPORT IS EVERYTHING

"HỖ TRỢ LÀ TIN TƯỞNG VÀO BẢN THÂN VÀ ỦNG HỘ SỰ THẬT. HỖ TRỢ BẢN THÂN TỪ BÊN TRONG. TỪ CHÍNH BẠN. HỖ TRỢ LÀ TẤT CẢ."

JESSAMYN STANLEY, GIẢNG VIÊN YOGA

ROLA WEARS STUDIO MEDIUM SUPPORT. Supportive yet super-soft, Rola's bra moves with her through every stretch and pose.
JESSAMYN STANLEY WEARS STUDIO MEDIUM SUPPORT. It moves comfortably with her as she flows through her vinyasas.
MIKAELA SHIFFRIN WEARS TRAIN MEDIUM SUPPORT. A bra that's supportive and versatile, the Olympic skier stays ready for anything, on and off the slopes.
LISA-MARIE KWAYIE WEARS RUN HIGH SUPPORT with adjustable fit allows Lisa to feel secure and confident, no matter the distance.
1 / 2
Pageof 2