alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Giày

 
[1616]
Dạo bước trên đôi giày thể thao sành điệu của adidas. Lựa chọn trong số muôn ngàn màu sắc và kiểu dáng cá tính của các loại giày dép năng động dành cho nam, nữ và trẻ em.

GIÀY ADIDAS

giày adidas được thiết kế để mang lại sự thoải mái, chắc bền và phong cách. Các loại giày dành cho nam, nữ và trẻ em của chúng tôi luôn tính toán đến khía các cạnh thể thao và phong cách, từ giày đinh và giày sân cỏ dành riêng cho cầu thủ chuyên nghiệp, cho đến những đôi giày thông thường hoàn hảo để hoàn thiện phong cách thời trang dạo phố của bạn.

GIÀY SNEAKER

Nhiều dòng giày sneaker kinh điển của adidas ban đầu xuất hiện dưới hình thức là giày chuyên dụng, công nghệ nâng cao hiệu suất phát triển khiến cho sự kết hợp giữa thể thao với phong cách sống trở nên rõ ràng. Khởi nguồn trên sân quần vợt, những đôi adidas Stan Smith mang tính biểu tượng đã góp phần vào sự bùng nổ của văn hóa giày sneaker trong thập niên 70. Cho dù là kiểu dáng lấy cảm hứng từ thể thao như Samba hay giày hợp tác thời trang với Pharrell hay Alexander Wang, giày sneaker của adidas luôn sẵn sàng nâng tầm phong cách thường ngày của bạn lên một đỉnh cao mới.

GIÀY THỂ THAO & GIÀY ĐINH TÁN

Sự hội tụ giữa công nghệ và phong cách tạo ra những đôi giày hiệu suất giúp bạn vượt trội trong bất kỳ môn thể thao nào. Giày chạy bộ adidas được thiết kế cho mọi địa hình và phù hợp với mọi yêu cầu, từ chạy nước rút căng thẳng cho đến cuộc chạy siêu marathon cam go nhất trong đời bạn. Giày đá bóng đinh tán adidas giúp bạn nâng trình thi đấu với thiết kế xuất sắc để luôn phản ứng nhanh nhạy. Chưa hết, giày bóng rổ và giày đá bóng đinh tán sẽ mang đến những hỗ trợ chuyên biệt cho từng môn thể thao. Trong mọi môn thể thao, trên mọi bề mặt, hãy theo đuổi đam mê bằng đôi giày tốt nhất.