alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Bóng đá · Giày

 
[50]
Phong cách trên sân cỏ của bạn chính là bản chất cuộc chơi. Giày của bạn cũng vậy. Giày X dành cho cầu thủ rê bóng người có thể bứt phá, Predator dành cho cầu thủ ghi bàn phá lưới với mỗi cú sút, và Copa dành cho các bậc thầy điều phối trận đấu với sự khéo léo. Tìm kiếm phong cách với adidas Football.
1 / 2
Pageof 2

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS

Sánh vai cùng các cầu thủ chuyên nghiệp trong những đôi giày đá bóng adidas và tận hưởng các công nghệ giày đá bóng tối ưu nhất được thiết kế dành cho lối chơi, trận đấu và cuộc sống của chính bạn. Tại adidas, một di sản bóng đá xuất sắc kéo dài hàng thập kỷ đã định hình nên các thiết kế giày dép của chúng tôi, bất kể bạn theo đuổi phong cách thi đấu nào.

Các công nghệ thể thao giúp bạn tránh được những phiền toái mà những đôi giày đá bóng không phù hợp có thể gây ra, giúp bạn được toàn tâm toàn ý vào trận đấu đang diễn ra. Việc cải tiến lớp đệm tại đế giữa giúp phân tán lực từ đinh giày lên toàn bộ bàn chân, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt 90 phút. Đồng thời, vật liệu siêu nhẹ đảm bảo bạn không bị giày đè nặng và giúp bạn dễ dàng lao đi với tốc độ nhanh.