alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

KHAI PHÁ THÊM NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH

Khi gia nhập adiClub, bạn sẽ được tận hưởng những tinh hoa của adidas chỉ dành cho hội viên, truy cập sớm vào các đợt phát hành, quyền tham dự các sự kiện, gói cao cấp ứng dụng adidas Running và Training và nhiều hơn nữa. Đây là chương trình hội viên của adidas, với mục đích mang lại phần thưởng cho bạn vì đã làm điều mình yêu thích. Tham gia ngay hôm nay, tích điểm và tiến gần hơn tới mục tiêu của bạn.

KHOẢNH KHẮC HỘI VIÊN ĐỘC QUYỀN

Xem qua các khoảnh khắc của hội viên xuất sắc nhất năm nay. Hãy gia nhập câu lạc bộ và đừng bỏ lỡ đợt tiếp theo!

NHẬN THƯỞNG TRÊN HÀNH TRÌNH

Từ các sản phẩm và phần thưởng dành riêng cho hội viên, đừng bỏ lỡ những sản phẩm bạn yêu thích từ adiClub với ứng dụng adidas. Một nền tảng nơi bạn có quyền quyết định, gửi đánh giá và tiếp cận các sản phẩm mới nhất.

CHẠY BỘ. TẬP LUYỆN. TÍCH ĐIỂM.

Tập luyện với các vận động viên adidas trong ứng dụng Training và Running. Tích điểm qua từng buổi chạy và tập luyện để nâng cấp trong khi làm những việc bạn yêu thích.

KHAI PHÁ THÊM NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH

Tham gia ngay để hưởng các quyền lợi từ adiClub. Từ miễn phí giao hàng và sản phẩm riêng cho hội viên, đến trải nghiệm sớm và ưu tiên, tất cả chỉ trong một cú click chuột.