alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Superstar

 
[106]
Nam Originals SUPERSTARNam Originals SUPERSTAR

SUPERSTAR

Nam Originals

1 / 3
Pageof 3

ORIGINALS SUPERSTAR CỦA ADIDAS

Bắt nguồn từ bóng rổ và hip-hop, giày Superstar không thể không sống đúng với tên gọi của nó. Được thiết kế dành cho sàn đấu, đôi giày biểu tượng này vẫn mang các chi tiết sẵn sàng nhập cuộc chơi như mũi giày vỏ sò với khả năng bảo vệ vượt trội và thân giày bằng da phủ. Được biết đến với cái tên Superstar II, giày Superstar của adidas hiện đại tôn lên những chi tiết chân thực y như nguyên bản với đế xương cá, viền 3 sọc kẻ zigzag và mũi giày hình vỏ sò đặc trưng, đồng thời tăng cường lớp đệm để mang lại cảm giác êm ái hơn khi di chuyển.

CÁCH CHỌN KÍCH CỠ CHO BẠN

Đôi giày Superstar của adidas vừa vặn đến chân thực, vì vậy hãy tự tin chọn theo kích thước thông thường của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp để xác định kích cỡ cho mình, hãy tham khảo hướng dẫn chính thức để chọn giày Superstars.

ADIDAS ARCHIVE: SUPERSTAR

Lịch sử giày Superstar của adidas bắt đầu từ sàn đấu và đường phố New York. Lần đầu ra mắt thị trường sau giải vô địch NBA 1969, cái tên Superstar nhanh chóng trở thành tên gọi chính thức. Nhiều năm sau, Originals Superstar của adidas len lỏi vào thế giới ngầm hip-hop, chiếm trọn cảm tình từ huyền thoại nhạc rap Run D.M.C. và khởi xướng trào lưu hợp tác sáng tạo. Ngày nay, các vận động viên, nghệ sĩ và ngôi sao không ngừng cá nhân hóa những đôi giày của mình.

CHI TIẾT THÊM VỀ SUPERSTAR

Với đẳng cấp vượt thời gian, Superstar II của adidas vẫn duy trì phong thái nguyên gốc của mình với lớp da phủ và mũi giày vỏ sò cổ điển. Qua bao thế hệ hợp tác, phong cách phối màu và công nghệ mới, phong cách giày Superstar tối giản sẽ luôn được người hâm mộ yêu thích.