alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Điều khoản & Điều kiện


của adidas

Điều khoản & Điều kiện của YEEZY

Chương trình ra mắt trực tuyến YEEZY

1 đôi/khách hàng


Không trả hàng, không hoàn tiền


Chương trình ra mắt cửa hàng bán lẻ YEEZY

 • Mỗi khách hàng chỉ có thể mua một đôi adidas YEEZY, trên cơ sở người đến trước được ưu tiên và khi hoàn tất thanh toán.
 • Không áp dụng chính sách trả hàng hoặc hoàn tiền.
 • Ngoại trừ các trách nhiệm pháp lý không được pháp luật loại trừ, công ty TNHH adidas Việt Nam (bao gồm cán bộ, nhân viên và các đại lý) loại trừ tất cả trách nhiệm đối với tình trạng tử vong, thương tích cá nhân, tổn thất hoặc thiệt hại (bao gồm cả việc mất cơ hội và dù là trực tiếp, gián tiếp, trong trường hợp đặc biệt hoặc mang tính hậu quả) mà bất kỳ cá nhân nào phải chịu hoặc làm phát sinh (cho dù do bất kỳ sơ suất của cá nhân nào hay không) do có liên quan hoặc không liên quan đến hoạt động bán hàng của adidas YEEZY.
 • Mọi khách hàng đều phải tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này. Mọi khách hàng sẽ bồi thường và đảm bảo cho adidas được bồi thường về tất cả những tổn thất và hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn đối với những tổn thất gián tiếp hoặc mang tính hậu quả) mà adidas phải gánh chịu do kết quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc khách hàng không tuân thủ hoặc vi phạm bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Điều kiện này.
 • Công ty TNHH adidas Việt Nam có quyền từ chối phục vụ bất kỳ khách hàng nào không tuân thủ các hướng dẫn/quy định.
 • Trong trường hợp mâu thuẫn khi mua hàng dẫn đến thiếu hụt hàng hóa, công ty TNHH adidas Việt Nam có quyền từ chối phục vụ bất kỳ khách hàng nào. adidas sẽ, đương nhiên, thông báo cho khách hàng ngay lập tức và hoàn trả mọi khoản thanh toán đã thực hiện.
 • Công ty TNHH adidas Việt Nam có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo.

1. GIỚI THIỆU

www.adidas.com.vn (sau đây gọi là "trang Web") được điều hành bởi hoặc thay mặt cho công ty TNHH adidas Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0307787891, cấp lần đầu vào ngày 13 tháng 03 năm 2009 bởi Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ đăng ký tại số 8/f Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (sau đây gọi là "adidas/chúng tôi"). Nếu bạn đặt hàng thông qua trang Web này, khi có xác nhận rằng đơn hàng đó được chấp nhận, thì một hợp đồng mua bán giữa bạn và adidas sẽ được xác lập, và hợp đồng được điều chỉnh bởi các Điều khoản và Điều kiện này và đặc biệt theo Điều khoản Mua hàng được đề cập dưới đây.  

2. ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản Mua hàng trước khi đặt hàng Sản phẩm trực tuyến từ trang Web.

2.1 Khi nào áp dụng Điều khoản Mua hàng này?

Điều khoản Mua hàng áp dụng cho tất cả các đề xuất và hợp đồng liên quan đến hoạt động bán hàng và giao hàng của chúng tôi. Nói cách khác, bạn đồng ý với Điều khoản Mua hàng, khi bạn (i) đặt mua bất kỳ mặt hàng nào từ trang Web, (ii) đặt mua bất kỳ mặt hàng nào từ trang web được kết nối trực tiếp với trang Web này hoặc (iii) khi bạn chấp nhận một đề xuất từ chúng tôi. Bạn chỉ có thể làm khác các Điều khoản Mua hàng này nếu có sự đồng ý bằng văn bản từ adidas.

2.2 Sản phẩm

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm như có thể được hiển thị trên trang Web theo từng thời điểm (“Sản phẩm”).

 

Xin lưu ý rằng trong trường hợp phiên bản giới hạn hoặc Sản phẩm giới hạn sản xuất, các biện pháp hạn chế bổ sung như hạn chế về số lượng Sản phẩm mà mỗi khách hàng có thể mua sẽ được áp dụng. Những hạn chế bổ sung này sẽ được thông báo cho bạn qua trang Web.

 

Tất cả các sản phẩm được hiển thị trên trang Web đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Điều này có nghĩa là, mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng trang Web phản ánh tình trạng sẵn có của hàng hóa, thì một Sản phẩm được hiển thị trên trang Web vẫn có thể không còn để mua được nữa.

 

Các khác biệt nhỏ về màu sắc và biến thể khác trên sản phẩm có thể xảy ra do kết quả của quy trình thu nhận ảnh, công nghệ hiển thị và các lý do kỹ thuật khác. adidas không chịu trách nhiệm cho các biến thể và sai khác này. adidas không có trách nhiệm về các lỗi đánh máy, lỗi mô tả sản phẩm hoặc lỗi hiển thị trên trang Web.


2.3 Các yêu cầu để ký kết một hợp đồng với adidas

Bạn phải từ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực pháp lý để ký kết một hợp đồng mua Sản phẩm qua trang Web.

 

Bạn chỉ có thể đặt hàng trên trang Web nếu bạn là một người tiêu dùng, không phải người bán lại.

 

Bạn đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trong yêu cầu hoặc đơn hàng là chính xác và đầy đủ. 

 

2.4 Hợp đồng được ký kết với bạn như thế nào?

2.4.1 Các yếu tố chung Hình thành Hợp đồng

Những yếu tố sau đây áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm. Tất cả thông tin trên trang Web chỉ là một lời mời chào hàng. Nói cách khác, thông tin không phải là một đề nghị hay một hợp đồng ràng buộc. Bạn đồng ý rằng đơn hàng của bạn là một đề nghị mua Sản phẩm được liệt kê trong đơn hàng đó.

Tất cả các đơn hàng do bạn gửi đi đều phải được chúng tôi chấp nhận. Chúng tôi luôn có quyền xác minh đơn hàng trước tại mọi thời điểm và/hoặc từ chối chấp nhận đơn hàng mà không nêu lý do và không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu chúng tôi không xác nhận đơn hàng của bạn trong vòng 10 ngày làm việc, đơn hàng đó được coi là đã bị từ chối.

Chúng tôi có thể chọn không chấp nhận đơn hàng của bạn theo quyết định riêng của chúng tôi. Ví dụ về những trường hợp chúng tôi có thể không chấp nhận đơn hàng của bạn như sau:

 1. Nếu (các) Sản phẩm được hiển thị trên trang Web nhưng không hoặc không còn khả dụng nữa;
 2. Nếu chúng tôi không nhận được ủy quyền thanh toán của bạn;
 3. Nếu biện pháp hạn chế vận chuyển áp dụng cho Sản phẩm;
 4. Nếu (các) Sản phẩm được hiển thị trên trang Web có lỗi (rõ ràng), chẳng hạn như được báo giá không chính xác hoặc được mô tả không chính xác.

Trong trường hợp chúng tôi không chấp nhận (một phần) đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ có quyền hủy (một phần) đơn hàng của bạn mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn hoặc bên thứ ba. Sau khi hủy đơn hàng, đương nhiên chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền bạn đã thanh toán cho chúng tôi theo (một phần) đơn hàng bị hủy.

Chúng tôi bảo lưu quyền hủy đơn hàng của bạn vì các lý do được nêu rõ trong mục 2.4.1. với các tiêu đề a. tới d. bên trên. Sau khi hủy đơn hàng, đương nhiên chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền bạn đã thanh toán cho chúng tôi theo (một phần) đơn hàng bị hủy.

adidas có và bảo lưu hoàn toàn quyền từ chối chấp nhận bất kỳ đơn hàng nào mà chúng tôi biết hoặc nghi ngờ có cơ sở rằng đơn hàng được thực hiện với sự hỗ trợ hoặc tham gia của bất kỳ phần mềm, robot, trình thu thập tin tức, trình thu thập dữ liệu hoặc phương tiện/thiết bị tự động khác.

2.4.2 Yếu tố Đặc biệt để Hình thành Hợp đồng cho Sản phẩm

Sau khi bạn đặt đơn hàng của mình, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đơn hàng kèm theo mã số đơn hàng của bạn và chi tiết về Sản phẩm bạn đề nghị mua và chi tiết về bất kỳ dịch vụ giao hàng nào. Chúng tôi chỉ xác nhận chấp nhận đơn hàng của bạn và hình thành hợp đồng bán Sản phẩm giữa bạn và chúng tôi khi và cho đến khi bạn nhận được xác nhận từ chúng tôi rằng Sản phẩm sẽ được chuyển cho bạn từ kho của chúng tôi.


2.5 Giữ lại quyền sở hữu

Tất cả Sản phẩm vẫn sẽ là tài sản của adidas cho đến khi bạn thanh toán đầy đủ mọi khoản tiền nợ theo thỏa thuận cho chúng tôi, bao gồm thanh toán chi phí, giao hàng sớm hay giao hàng muộn hay giao hàng một phần. Bạn không thể bán, tiêu hủy hoặc sử dụng các Sản phẩm cho đến khi toàn bộ quyền sở hữu Sản phẩm được trao cho bạn.


2.6 Bảo quản Sản phẩm

Chúng tôi muốn bạn chú ý đến các hướng dẫn giặt và bảo quản được in trên nhãn của Sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc xử lý Sản phẩm không đúng cách, bao gồm cả việc xử lý trái với hướng dẫn.


2.7 Hủy Đơn hàng

Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Liên hệ với chúng tôi


2.8 Giá

Giá công bố đã bao gồm thuế VAT. Giá được niêm yết bằng đồng Việt Nam. adidas có quyền thay đổi giá trước khi bạn đặt hàng.

Chúng tôi có quyền thay đổi, giới hạn hoặc chấm dứt các ưu đãi hoặc chương trình giảm giá đặc biệt vào bất cứ thời điểm nào.

Các chi phí khác như vận chuyển, xử lý, giao hàng, phí bưu chính, phí bảo hiểm và nếu áp dụng, phí hải quan và các loại thuế khác của chính phủ, sẽ được nêu cụ thể và tính riêng cho bạn. Giá cả sẽ khác nhau theo từng Sản phẩm và hình thức giao hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem mục 2.11 hoặc truy cập phần Giao hàng trên trang Web. Tòa bộ chi phí bổ sung sẽ được tính tiêng, lập thành mục và thêm vào tổng số tiền của đơn hàng.

2.9 Phương thức thanh toán

Vui lòng kiểm tra trang Web để biết thông tin về  các phương thức thanh toán khả dụng.

adidas có quyền tiến hành kiểm tra tín dụng cá nhân cho mỗi đơn hàng theo Chính sách Bảo mật của adidas. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, adidas bảo lưu quyền từ chối một số phương thức thanh toán nhất định.


2.10 Lập hóa đơn

Trong trường hợp bạn yêu cầu và pháp luật hiện hành cho phép xuất hoặc cấp hóa đơn, chúng tôi sẽ xuất hoặc cấp hóa đơn điện tử có sẵn và bạn đồng ý với hình thức lập hóa đơn đó.

Việc lập hóa đơn điện tử được thiết lập khi chúng tôi nhận được Bằng Chứng Giao Hàng từ đơn vị vận chuyển. Vui lòng cung cấp chính xác thông tin xuất hóa đơn được yêu cầu. Hóa đơn điện tử sẽ được xuất bởi VNPT - bên cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho chúng tôi và được gửi đến email của bạn.

Lưu ý: Đối với trường hợp xuất hóa đơn cho doanh nghiệp, bạn phải cung cấp mã số thuế của doanh nghiệp.

"Những thông tin khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng không thể thay đổi và hủy ngang: Tất cả thông tin (chẳng hạn như thông tin liên hệ, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ xuất hóa đơn của khách hàng...) sẽ không thể thay đổi và hủy ngang khi chuyển đến Nền Tảng của adidas và adidas đuợc quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xử lý những Đơn Hàng này mà không cần sự đồng ý thêm của khách hàng và bất cứ sự dẫn chiếu hoặc thông báo nào khác đến khách hàng . Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, khách hàng có quyền yêu cầu hủy hoặc điều chỉnh thông tin xuất hóa đơn, và adidas sẽ cố gắng nỗ lực thực hiện. Tuy nhiên, không trái với nội dung đã nêu ở trên, adidas không có nghĩa vụ thi hành bất cứ yêu cầu hủy hoặc điều chỉnh thông tin hóa đơn nào."

2.11 Giao hàng

Chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ do bạn chỉ định trong phạm vi Việt Nam. Chúng tôi chỉ có thể giao hàng đến địa chỉ nhà hoặc địa chỉ văn phòng. Chúng tôi sẽ xác nhận điều này với bạn qua email khi thông báo cho bạn rằng Sản phẩm đã sẵn sàng để giao hàng. Nếu nỗ lực giao hàng không thành công, bạn đồng ý rằng hãng vận chuyển mà chúng tôi ký kết thực hiện dịch vụ giao hàng cũng có thể giao Sản phẩm đến địa chỉ lân cận/gần đó dựa trên xác nhận của khách hàng, sau đó adidas được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ giao Sản phẩm. Hãng vận chuyển sẽ thông báo cho bạn về việc giao hàng đến địa chỉ lân cận/gần đó.

Hiện có dịch vụ Vận chuyển miễn phí tiêu chuẩn đối với các đơn hàng có số tiền lớn hơn mức chi tối thiểu là 1.300.000 VND (tùy thuộc vào các điều khoản sửa đổi theo từng thời điểm theo quyết định riêng của chúng tôi).

Chúng tôi chỉ chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển vào ngày làm việc, không giao hàng vào ngày lễ tại địa điểm đặt nhà kho của chúng tôi. Do đó, bạn vui lòng tính đến tất cả các ngày lễ, bao gồm các ngày nghỉ quốc gia và/hoặc khu vực tại quốc gia bạn sinh sống. Chúng tôi chỉ giao hàng vào ngày làm việc, không giao hàng vào ngày lễ.

Để biết thông tin chi tiết về thời gian giao hàng, vui lòng kiểm tra thông số chi tiết cho các hình thức giao hàng khác nhau trong mục Giao hàng trên trang Web của chúng tôi. Thời gian giao hàng chỉ mang tính tham khảo và do đó không được coi là các thời hạn nghiêm ngặt. Thực tế là nếu thời hạn giao hàng bị vượt quá thì điều này không có nghĩa là bạn sẽ được bồi thường và qua đây, bạn từ bỏ quyền yêu cầu bồi thường của mình. Điều này có nghĩa là đơn hàng Sản phẩm hoàn chỉnh của bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để giao.

adidas có quyền, trong chừng mực hợp lý, chia nhỏ đơn hàng để bạn nhận được các sản phẩm đã đặt trong thời gian sớm nhất có thể. Không có chi phí phụ trội nào liên quan đến việc chia nhỏ đơn hàng này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn yêu cầuchúng tôi giao hàng theo từng phần, chúng tôi có thể tính thêm phí giao hàng cho bạn. Mỗi đơn hàng được chia nhỏ đều cấu thành một hợp đồng bán hàng riêng biệt. Nếu chúng tôi chậm giao một phần hoặc một đơn hàng chia nhỏ bị lỗi, điều này không có nghĩa là bạn có quyền hủy bỏ các đơn hàng chia nhỏ khác.

Trong trường hợp ít có khả năng xảy ra là sau khi ký kết hợp đồng mua bán, chúng tôi không thể, hoặc không còn có thể giao hàng (một phần) đơn hàng của bạn và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có quyền chấm dứt hợp đồng bán hàng. Đương nhiên, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn khi có thể thực hiện và hoàn trả mọi khoản thanh toán đã thực hiện.

 

2.12 Trả hàng và Hoàn tiền

Để biết thông tin về Trả hàng và Hoàn tiền, vui lòng truy cập mục Trả hàng và Hoàn tiền trên trang Web của chúng tôi.

2.13 Chính sách Đổi hàng

Chúng tôi không đổi Sản phẩm. Nếu bạn muốn đổi một Sản phẩm, bạn cần phải trả lại tiền mua hàng để được hoàn tiền và đặt đơn hàng mới. Bạn chỉ có thể nhận tiền hoàn lại khi việc trả hàng phù hợp với Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền của chúng tôi theo quy định trong phần 2.12.

2.14 Sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi

Đối với adidas, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các Sản phẩm của mình trong điều kiện thực tế để đảm bảo Sản phẩm hoàn toàn có khả năng đáp ứng các mục đích sử dụng theo công dụng thiết kế. Rất hiếm khi Sản phẩm của chúng tôi bị hỏng hoặc bị lỗi. adidas có nghĩa vụ pháp lý để đảm bảo rằng Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ hợp đồng bán hàng.

Sản phẩm bị trả lại được kiểm tra bởi Phòng Đảm bảo Chất lượng adidas và được hoàn tiền nếu sự hư hỏng là do lỗi sản xuất hoặc sai lệch so với thông số kỹ thuật của nhà máy. Chúng tôi cam kết hoàn trả đầy đủ chi phí của các Sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

Nếu sự cố xảy ra do các lý do khác ngoài chất lượng vật liệu hoặc quy trình lắp ráp, Sản phẩm ban đầu sẽ được gửi trả lại cho bạn. Chúng tôi không hoàn tiền đối với các Sản phẩm:

 • được mua từ một nguồn khác ngoài trang Web;
 • đã bị hỏng do sự lạm dụng hoặc sơ suất của bạn (ví dụ: tiếp xúc với hóa chất, chất ăn mòn, ngọn lửa, nhiệt độ cao, vật sắc nhọn, v.v.); và/hoặc
 • đã bị hỏng do sử dụng sai mục đích hoặc các hoạt động khác ngoài mục đích đã định (ví dụ: sử dụng giày chạy bộ cho các môn thể thao đối kháng hoặc sử dụng giày đi bộ đường dài làm giày đi làm, v.v.).

Xin lưu ý tuổi thọ của bất kỳ Sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào việc sử dụng của từng cá nhân, điều kiện sử dụng và kiểu sử dụng đặc trưng của người dùng. Sản phẩm của chúng tôi bị hư hỏng do hao mòn và rách hoặc đã vượt quá tuổi thọ hợp lý của Sản phẩm thì sẽ không được đổi.

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và nhận xét nào.  Liên hệ với chúng tôi tại đây.

3. SỬ DỤNG TRANG WEB

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện để sử dụng trang web ("Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web") trước khi sử dụng trang Web và các nội dung của adidas trên các trang mạng xã hội, bao gồm nhưng không giới hạn Facebook và Twitter (sau đây được gọi chung là "trang Web"). Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này áp dụng cho tất cả các lượt truy cập và sử dụng trang Web, cũng như đối với Nội dung (như được định nghĩa dưới đây), thông tin, đề xuất, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho bạn trên hoặc thông qua trang Web. Bằng cách truy cập và sử dụng trang Web, bạn đồng ý hoàn toàn với các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này, ngoài các luật hoặc quy định khác áp dụng cho trang Web và Internet. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này, vui lòng rời khỏi trang Web ngay lập tức.

3.1 Nội dung trên trang Web

Tất cả nội dung được giới thiệu hoặc hiển thị trên trang Web, bao gồm, nhưng không giới hạn ở logo, biểu tượng, thương hiệu, văn bản, đồ họa, ảnh, hình ảnh, hình ảnh động, âm thanh, hình minh họa và phần mềm ("Nội dung"), đều thuộc sở hữu của adidas AG, Entry HRB 3868 trong Sổ đăng ký Công ty của Tòa án quận Fürth (Amtsgericht) có địa chỉ đăng ký tại Adi-Dassler Str. 1, 91074 Herzogenaurach, Đức, các công ty con bao gồm Công ty TNHH adidas Việt Nam, đơn vị cấp phép hoặc đơn vị cung cấp nội dung (ở đây được gọi chung là “adidas AG”). Tất cả các yếu tố của trang Web bao gồm, nhưng không giới hạn ở thiết kế chung và Nội dung, có thể được bảo vệ bởi bản quyền, quyền tác giả, quyền cơ sở dữ liệu, nhãn hiệu và các luật khác liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Trừ khi được cho phép rõ ràng theo thỏa thuận này hoặc thỏa thuận khác với adidas AG, bạn không được phép sao chép hoặc truyền lại bất kỳ phần hoặc thành phần nào của trang Web hoặc Nội dung của trang Web thông qua bất kỳ phương tiện nào. Trang Web, Nội dung và tất cả các quyền liên quan sẽ vẫn là tài sản độc quyền của adidas AG, các công ty con hoặc đơn vị cấp phép trừ khi có thỏa thuận rõ ràng khác. adidas AG bảo lưu mọi quyền đối với Nội dung.

3.2 Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền trong tất cả Nội dung vẫn được sở hữu bởi adidas AG, các công ty con hoặc đơn vị cấp phép phù hợp. Trừ khi có thể được quy định khác trong các tài liệu cụ thể trên trang Web, bạn chỉ được phép xem, phát, in và tải xuống Nội dung có trên trang Web cho mục đích cá nhân, thông tin và phi thương mại. Bạn không được sửa đổi bất kỳ tài liệu nào và bạn không được sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, tái tạo, xuất bản, cấp phép, tạo tác phẩm phái sinh từ, chuyển nhượng hoặc bán bất kỳ Nội dung nào. Bạn không được sử dụng lại bất kỳ Nội dung nào mà không có sự đồng ý của adidas. Cho các mục đích của các điều khoản này, việc sử dụng bất kỳ Nội dung nào như vậy trên bất kỳ trang Web hoặc môi trường máy tính nối mạng nào khác đều bị cấm. Bạn sẽ không được xóa bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu hoặc thông báo quyền sở hữu nào khác khỏi Nội dung được tìm thấy trên trang Web.


Trong trường hợp bạn tải xuống phần mềm (bao gồm nhưng không giới hạn ở trình bảo vệ màn hình, ứng dụng điện thoại thông minh, biểu tượng, video và hình nền) từ trang Web, phần mềm, bao gồm mọi tệp, hình ảnh được tích hợp hoặc tạo bởi phần mềm và dữ liệu đi kèm phần mềm (được gọi chung là "Phần mềm") được adidas AG cấp phép cho bạn. adidas AG không chuyển quyền sở hữu Phần mềm cho bạn. Bạn sở hữu phương tiện mà Phần mềm được ghi lại trên đó, nhưng adidas AG vẫn giữ toàn bộ quyền sở hữu Phần mềm và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ trong đó. Bạn không được phân phối lại, bán, dịch ngược, thiết kế đảo ngược, tháo rời hoặc rút gọn Phần mềm thành dạng có thể đọc được.


Tất cả các thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, logo và tên thương mại xuất hiện trên các sản phẩm của Tập đoàn adidas, bao gồm một số công ty con của adidas AG, bao bì sản phẩm và/hoặc trên trang Web, cho dù đã đăng ký hay chưa (“Thương hiệu”) vẫn là tài sản độc quyền của adidas AG, các công ty con hoặc đơn vị cấp phép (nếu phù hợp) và được bảo vệ bởi các luật và hiệp ước thương hiệu hiện hành. Bạn không được sử dụng, sao chép, tái tạo, tái xuất bản, tải lên, đăng tải, truyền gửi, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Thương hiệu nào dưới mọi hình thức, kể cả trong quảng cáo hoặc hoạt động quảng bá liên quan đến việc phân phối tài liệu trên trang Web, mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của adidas. Việc sử dụng bất kỳ Thương hiệu nào trên bất kỳ trang Web hoặc môi trường máy tính mạng nào khác, ví dụ như lưu trữ hoặc tái tạo (một phần) trang Web lên bất kỳ trang Web internet bên ngoài nào hoặc tạo liên kết, siêu văn bản, liên kết hoặc liên kết sâu giữa trang Web và bất kỳ trang web internet nào khác, đều bị cấm nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của adidas.

3.3 Từ chối bảo hành

Trang Web và Nội dung là miễn phí và được cung cấp 'như hiện trạng' và không có bất kỳ sự bảo đảm nào. Thông tin trên trang Web chỉ nhằm mục đích thông tin chung và không cấu thành lời khuyên.


adidas không cam kết hoặc bảo đảm rằng thông tin và/hoặc các phương tiện có trên trang Web là chính xác, đầy đủ hoặc cập nhật hoặc trang Web hoặc máy chủ cung cấp trang Web không có vi-rút hoặc bất kỳ thành phần gây hại nào khác. Ngoài ra adidas sẽ không cung cấp cơ sở hạ tầng hoặc kết nối CNTT cụ thể. Do đó, adidas không thể cam kết hoặc bảo đảm trang Web sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. adidas không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm hay cam kết nào về việc sử dụng Nội dung trên trang Web về tính đúng đắn, chính xác, đầy đủ, hữu ích, kịp thời, đáng tin cậy hoặc theo cách khác của từng trường hợp trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép.

3.4 Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Bạn tự chịu mọi rủi ro khi sử dụng trang web này. Trong trường hợp không thể loại trừ các điều kiện, bảo hành hoặc bảo đảm của người tiêu dùng được ngụ ý hoặc áp dụng theo luật, nếu có thể, adidas giới hạn trách nhiệm pháp lý của mình: đối với dịch vụ hoặc cung cấp lại dịch vụ liên quan hoặc trả chi phí để cung cấp lại dịch vụ; và, đối với hàng hóa, việc sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa liên quan hoặc trả chi phí sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm. Nếu không, trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, cả adidas lẫn nhân viên, cán bộ, ban giám đốc cũng như bất kỳ đại lý, nhà thầu nào cũng như bất kỳ bên nào khác liên quan đến quá trình sáng tạo, sản xuất hoặc cung cấp trang web này hoặc bất kỳ Nội dung nào sẽ không phải chịu trách nhiệm (và qua đây, bạn loại bỏ các chủ thể nói trên khỏi tất cả trách nhiệm pháp lý) đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt hoặc mang tính hậu quả nào khác gây ra cho bất kỳ cá nhân hoặc chủ thể nào, được gây ra bởi bất kỳ cách nào (dù là do sơ suất hay theo cách khác) dẫn đến việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng, trang web này hoặc Nội dung hoặc bất kỳ tài liệu hoặc sản phẩm nào khác được cung cấp cho bạn qua trang web này, bao gồm cả thiệt hại do vi-rút hoặc bất kỳ thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ của trang web này hoặc liên quan đến hiệu suất của các sản phẩm nhận được qua trang web này hoặc phát sinh theo cách khác do hoặc có liên quan đến trang web này hoặc Điều khoản và Điều kiện, ngay cả khi adidas đã được thông báo về khả năng tổn thất hoặc thiệt hại như vậy.

3.5 Các liên kết tới các bên thứ ba

Để thuận tiện cho bạn và để cải thiện việc sử dụng trang Web, các liên kết đến trang Web được sở hữu và kiểm soát bởi các bên thứ ba có thể được cung cấp tùy từng thời điểm. Các liên kết này chuyển hướng bạn ra ngoài các dịch vụ của adidas và ra khỏi trang Web và nằm ngoài tầm kiểm soát của Adidas. Điều này bao gồm các liên kết đến các đối tác có thể sử dụng Thương hiệu như một phần của thỏa thuận hợp tác thương hiệu. Các trang Web bạn có thể liên kết đều có các điều khoản và điều kiện riêng cũng như chính sách bảo mật. adidas không chịu trách nhiệm và không thể chịu trách nhiệm về nội dung và hoạt động của các trang Web này. Do đó, bạn tự chịu mọi rủi ro khi ghé thăm/truy cập các trang Web này

Xin lưu ý rằng các trang Web khác có thể gửi cookie của riêng họ cho người dùng, thu thập dữ liệu hoặc thu thập thông tin cá nhân, do đó bạn nên kiểm tra các điều khoản sử dụng và/hoặc chính sách bảo mật trên các trang Web đó trước khi sử dụng.

3.6 Lạm dụng trang Web

Bạn bị cấm sử dụng trang Web để đăng tải hoặc truyền gửi bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo nào (như được định nghĩa dưới đây) vi phạm hoặc có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba hoặc mang tính đe dọa, giả mạo, gây hiểu lầm, kích động, phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư, tục tĩu, khiêu dâm, lạm dụng, phân biệt đối xử, bất hợp pháp hoặc có thể cấu thành hoặc khuyến khích hành vi được coi là phạm tội hình sự, vi phạm quyền của bất kỳ bên nào hoặc có thể làm phát sinh trách nhiệm dân sự hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. adidas có thể từ chối không cho bạn truy cập vào trang Web bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của mình và sẽ bao gồm các tình huống mà adidas tin rằng việc sử dụng trang Web của bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web nào và/hoặc vi phạm pháp luật hiện hành.


Bạn cũng bị cấm sử dụng trang Web để quảng cáo hoặc thực hiện bất kỳ lời chào mời thương mại nào.


Bạn không được sử dụng bất kỳ phần mềm, rô bốt, trình thu thập thông tin, trình thu thập dữ liệu, trình quét trang hoặc bất kỳ phương tiện hoặc thiết bị tự động nào khác để (a) truy cập, sao chép, làm ảnh hưởng hoặc giám sát bất kỳ phần nào của trang Web hoặc phá vỡ cấu trúc hoặc cách trình bày của trang Web hoặc bất kỳ nội dung nào của trang Web hoặc (b) can thiệp vào hoạt động của trang Web hoặc bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên trang Web hoặc can thiệp hoặc ảnh hưởng đến việc sử dụng trang Web của bất kỳ ai hoặc để giúp bất kỳ bên thứ ba nào mua bất kỳ sản phẩm nào trên trang Web.


Bạn không được phép truy cập trái phép vào bất kỳ phần hoặc tính năng nào của trang Web hoặc bất kỳ hệ thống nào được kết nối với trang Web bằng cách xâm nhập, khai thác mật khẩu hoặc các phương tiện bất hợp pháp hoặc trái phép khác.

3.7 Nội dung do người dùng tạo

Tất cả ý kiến, lưu ý, nhận xét, tác phẩm nghệ thuật, đồ họa, hình ảnh, liên kết, câu hỏi, đề xuất, thông tin, video và các tài liệu khác mà bạn hoặc người dùng khác của trang Web đăng lên trang Web hoặc truyền gửi bằng trang Web (“Nội dung do Người dùng tạo”) sẽ được coi là không bí mật và không độc quyền. Theo đó, adidas sẽ có quyền sử dụng, miễn độc quyền, miễn phí bản quyền, sao chép, phân phối và tiết lộ cho bên thứ ba bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo nào cho bất kỳ mục đích nào, bằng mọi phương tiện và trên toàn thế giới (được cấp phép). Bạn thừa nhận và đồng ý rằng adidas chỉ đóng vai trò như một kênh phân phối thụ động Nội dung do Người dùng tạo và không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về nội dung hoặc tính chính xác của Nội dung do Người dùng tạo. adidas sẽ không liên tục giám sát Nội dung do Người dùng tạo do bạn xuất bản hoặc kiểm duyệt giữa những người dùng, adidas cũng không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Không giới hạn tính phổ quát của những điều đã đề cập ở trên, bạn thừa nhận và đồng ý rằng mọi lưu ý, ý kiến, nhận xét, đề xuất và thông tin khác được thể hiện hoặc đưa vào Nội dung do Người dùng tạo không nhất thiết phải đại diện cho nội dung của adidas. Bạn tự chịu mọi rủi ro khi sử dụng bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo. Bạn cam kết và bảo đảm rằng bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo được đăng tải hoặc truyền gửi bởi bạn là bản gốc đối với bạn và không sao chép tác phẩm của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc quyền nhân thân nào của bên thứ ba và không chứa bất kỳ sự phỉ báng hoặc tuyên bố chê bai nào. Hơn nữa, bạn cam kết và bảo đảm rằng bạn có khả năng cấp phép theo quy định trong đoạn này. Bạn đồng ý bồi thường và luôn đảm bảo adidas và các công ty con được bồi thường cho tất cả các chi phí, phí tổn, thiệt hại, tổn thất và trách nhiệm xảy ra đổi với hoặc phải gánh chịu bởi adidas hoặc các công ty con liên quan đến bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo mà bạn đăng tải hoặc truyền tải hoặc việc sử dụng trang Web của bạn.


adidas có toàn quyền quyết định chặn hoặc xóa (toàn bộ hoặc một phần) bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo mà bạn đăng tải hoặc truyền gửi và adidas tin rằng không phù hợp với các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này (bao gồm cả các tài liệu vi phạm hoặc có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, quyền riêng tư hoặc quyền nhân thân) hoặc nói cách khác là adidas không thể chấp nhận.


Bạn đồng ý thông báo kịp thời cho adidas bằng văn bản (xem Cách liên hệ với chúng tôi bên dưới để biết thông tin liên hệ) về bất kỳ Nội dung do Người dùng tạo (hoặc Nội dung khác) vi phạm các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này. Bạn đồng ý cung cấp cho adidas đủ thông tin để cho phép adidas điều tra Nội dung do Người dùng tạo (hoặc Nội dung khác) có vi phạm các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này. adidas đồng ý thực hiện các nỗ lực thiện chí để điều tra khiếu nại đó và sẽ có hành động theo quyết định của mình. Tuy nhiên, adidas không đảm bảo hoặc cam kết rằng adidas sẽ chặn hoặc xóa (toàn bộ hoặc một phần) Nội dung do Người dùng tạo hoặc Nội dung khác.

3.8 Các ý tưởng tự nguyện

adidas duy trì chính sách không xem xét hoặc chấp nhận bất kỳ đệ trình tự nguyện nào về ý tưởng, phát minh, thiết kế và/hoặc các tài liệu khác liên quan đến việc kinh doanh của adidas (bao gồm nhưng không giới hạn đối với giày dép, hàng may mặc, đồ thể thao và các dịch vụ) cho dù bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, phần mềm, thông tin hay dưới các dạng thức khác (“Tài liệu”) từ những người bên ngoài đến adidas. Do đó, bạn không nên đăng bất kỳ Tài liệu nào trên trang Web hoặc gửi Tài liệu cho adidas bằng e-mail hoặc bằng các phương tiện khác.4. CÁC NỘI DUNG KHÁC


4.1 Làm thế nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang Web hoặc Điều khoản và Điều kiện của adidas hoặc trong trường hợp ít khả năng xảy ra mà bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây .


4.2 Ưu tiên

Trong trường hợp mâu thuẫn giữa Điều khoản và Điều kiện của adidas và bất kỳ nội dung nào có trong các phần khác trên trang Web hoặc trong các liên kết, Điều khoản và Điều kiện của adidas trong tài liệu này chiếm ưu thế.

4.3 Những sửa đổi trong Điều khoản và Điều kiện của adidas

Chúng tôi có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Những thay đổi như vậy (nếu có) sẽ được thông báo cho bạn qua email. Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi đó, bạn có quyền hủy tài khoản của mình. Nếu không, chúng tôi sẽ coi là bạn đã đồng ý với các thay đổi.

Việc sử dụng trang Web này cũng như mọi thỏa thuận mua hàng được thực hiện giữa bạn và chúng tôi, sẽ phải tuân theo phiên bản của Điều khoản và Điều kiện của adidas có hiệu lực tại thời điểm bạn đặt hàng thông qua trang Web này hoặc ngày bạn duyệt trang web này (nếu áp dụng).

Vui lòng kiểm tra các Điều khoản và Điều kiện của adidas định kỳ để biết các thay đổi.

4.4 Bảo vệ dữ liệu

adidas hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của những cá nhân truy cập và sử dụng trang Web. Để biết chi tiết về cách chúng tôi sử dụng cookie, loại thông tin chúng tôi thu thập, cách thức và mục đích chúng tôi sử dụng thông tin của bạn và trong những trường hợp chúng tôi tiết lộ thông tin, vui lòng xem Chính sách Bảo mật  được kết hợp và tạo thành một phần của các Điều khoản và Điều kiện của adidas.

Bằng cách đặt hàng mua, bạn đồng ý và hiểu rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo  Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

4.5 Sự gián đoạn

Mỗi điều khoản của Điều khoản và Điều kiện của adidas sẽ được hiểu riêng và độc lập với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào được coi là không hợp lệ, vô hiệu hoặc không thể thực thi, thì điều khoản đó sẽ được coi là có thể gián đoạn và sẽ không ảnh hưởng đến khả năng thực thi của bất kỳ điều khoản nào khác trong các Điều khoản và Điều kiện của adidas.

4.6 Thuê thầu phụ và chuyển nhượng

adidas có quyền thuê thầu phụ, chuyển giao, chuyển nhượng hoặc cải tiến tất cả hoặc bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào của chúng tôi theo các điều khoản và điều kiện của adidas khi bạn đồng ý với việc chuyển giao đó. Bạn không được thuê thầu phụ, chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của bạn theo các điều khoản và điều kiện của adidas mà không có sự đồng ý bằng văn bản của adidas.

4.7 Sự kiện ngoài tầm kiểm soát hợp lý

adidas sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ hoặc không thực hiện hoặc tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện của adidas khi sự chậm trễ hoặc không thực hiện hay không tuân thủ đó xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nào nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của adidas.

4.8 Luật áp dụng và quyền tài phán

Điều khoản và Điều kiện của adidas sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam.

Mọi tranh chấp có thể phát sinh theo các Điều khoản và Điều kiện này sẽ thuộc thẩm quyền riêng của Tòa án Việt Nam.

Công ty TNHH adidas Việt Nam, 8/f Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0307787891, được cấp lần đầu vào ngày 13 tháng 3 năm 2009 bởi Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ dịch vụ khách hàng tại đây