alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Chuyển đến nội dung chính
trợ giúp Trình theo dõi đơn hàng adiClub Đăng nhập
adidas

TRUY CẬP CÁ NHÂN VÀO ADIDAS

Dù bạn đang tìm kiếm đôi giày chạy bộ Ultraboost mới, giày NMD mới, hay mong mỏi cảm hứng và thời trang thể thao, ứng dụng adidas là nơi bạn cần tìm đến.
logo

TẢI ỨNG DỤNG ADIDAS

ADIDAS CAO CẤP CỦA BẠN

Ngôi nhà của thể thao và người tập luyện, ứng dụng adidas giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm giày sneaker, đợt ra mắt thời trang theo mùa, cùng các bộ môn thể thao, trang phục và thiết bị phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nguồn cảm hứng, câu chuyện của các vận động viên và ưu đãi độc quyền trên ứng dụng ngay trong tầm tay.

TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH ĐỂ TÌM NHANH HƠN

Bạn đã từng thấy giày tập adidas hoặc trang phục mà bạn khao khát? Chụp ảnh hoặc tải lên một trong những mẫu giày hoặc đồ dùng bạn thích, sau đó xem danh sách các sản phẩm tương ứng hoặc tương tự xuất hiện. Hãy tiếp tục và chọn sản phẩm bạn muốn.

TIN TỨC VÀ CÂU CHUYỆN ĐỘC QUYỀN

Bạn không muốn bỏ lỡ? Bật thông báo ngay để xem những câu chuyện thể thao mới nhất có ích với bạn và trở thành người đầu tiên biết khi các sản phẩm giày sneaker & trang phục adidas yêu thích của bạn được giảm giá

THANH TOÁN MUA HÀNG DỄ DÀNG

Đặt và mua hàng chỉ bằng một vài thao tác bằng các phương thức thanh toán bao gồm Apple Pay, Google PayPal và Klarna*. Theo dõi đơn hàng và lịch sử mua hàng của bạn để được trả hàng dễ dàng.
* Phương thức thanh toán khác nhau theo quốc gia.

HỖ TRỢ TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP

Bạn cần trợ giúp trong việc tìm đúng sản phẩm cho mình? Sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp và nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn tìm thấy 3 Sọc phù hợp với phong cách của bạn.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN.

Thiết lập sở thích của bạn trong ứng dụng và nhận cập nhật adidas của riêng bạn. Ứng dụng adidas cá nhân hoá truy cập riêng cho bạn vào adidas. Dành riêng cho bạn, với ứng dụng adidas, bạn có thể tạo nên phong cách của mình với cảm hứng từ các Nhà Sáng Tạo và kho tàng thiết kế của adidas.