alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
Miễn phí giao hàng trên 1.300.000 VNĐ
Miễn phí giao hàng trên 1.300.000 VNĐ
Trả hàng dễ dàng
Nay đã có thể thanh toán với thẻ tín dụng!
Nay đã có thể thanh toán với thẻ tín dụng!
adidas

Chạy · Giày

 
[578]

17 năm dữ liệu thu thập từ các vận động viên và hơn 5 triệu biến thể lưới được nghiên cứu để tạo ra đế giữa công nghệ in 3D, thiết kế tiến về phía trước trên từng sải bước. Giày 4D tập hợp các thể lưới riêng biệt để định hướng bàn chân với độ chính xác tối ưu. Với thiết kế một thành phần, đế giữa 4D được tinh chỉnh chính xác để hấp thụ lực tác động từ mọi vùng của bàn chân. Giống như lớp đệm đàn hồi, công nghệ này giúp hoàn trả năng lượng có kiểm soát trên từng sải bước. Cho mọi đường chạy đều như dòng chảy tiến bộ với phiên bản mới nhất, giày 4DFWD. Thiết kế đưa bạn về phía trước.

BỀ MẶT
Phù hợp nhất với
Price
600.000₫ - 7.500.000₫
6000007500000

"LÀ MỘT VẬN ĐỘNG VIÊN, BẠN CHỈ TẬP TRUNG VÀO THÁCH THỨC BẢN THÂN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY CỦA MÌNH - LUÔN MUỐN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CAO HƠN. ADIDAS 4DFWD LÀ MỘT ĐÔI GIÀY TUYỆT VỜI - BẠN KHÔNG CHỈ CÓ CẢM GIÁC THOẢI MÁI VÀ SIÊU NHẸ, MÀ TRONG SUỐT QUÃNG ĐƯỜNG CHẠY BẠN CÓ THỂ THỰC SỰ TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC LƯỚT BAY VÀ TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC."

DAFNE SCHIPPERS

4DFWD adidas logo made from white lattices emerging from 3D printer
Frontal view of the new 4DFWD running shoe, showing the innovative lace system and Primeknit+ Upper
4DFWD running shoe stepping forward, showing underview of the shoe's outsole.
Nếu như mọi đường chạy đều như dòng chảy tiến bộ? Chúng tôi đã nghiên cứu 17 năm dữ liệu thu thập từ các vận động viên và hơn 5 triệu biến thể lưới để tạo ra đế giữa hiệu năng với công nghệ in 3D, thiết kế tiến về phía trước trên từng sải bước. 4DFWD. Thiết kế đưa bạn về phía trước.

THE ONLY WAY IS FORWARD. 4DFWD.

17 năm dữ liệu thu thập từ các vận động viên và hơn 5 triệu biến thể lưới được nghiên cứu để tạo ra đế giữa công nghệ in 3D, thiết kế tiến về phía trước trên từng sải bước.
4DFWD. THIẾT KẾ ĐƯA BẠN VỀ PHÍA TRƯỚC.
1 / 13