alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Đánh gôn · Giày

 
[120]
1 / 3
Pageof 3

Giày Golf

Cú swing, mục tiêu, cú drive của bạn đều quy về một điều. Thế đứng của bạn. Đôi giày đánh golf phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thiện tư thế chơi để dễ dàng thể hiện phong độ tốt nhất từ trước đến nay. Tăng tính ổn định trong quá trình xoay người sẽ mang lại cho bạn độ chính xác cần thiết để mỗi cú đánh đều ghi được điểm. Với khả năng nâng đỡ hoàn hảo, bạn có thể chơi lâu hơn mà đỡ tốn sức hơn.
Chọn giày đánh golf tốt nhất
Vừa vặn, phong cách và điều kiện thời tiết trong lúc chơi đều là những yếu tố rất quan trọng khi chọn ra một đôi giày golf phù hợp cho bản thân. Có một lý do khiến các tay golf chuyên nghiệp rất coi trọng những đôi giày của họ và bạn cũng nên làm như vậy. Với tính ổn định hoàn hảo, thoải mái và cảm giác tràn đầy năng lượng, bạn sẽ chơi game tập trung hơn với kết quả tốt hơn.
Giày golf phù hợp
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một trận đấu golf tuyệt vời. Hầu như kích cỡ hai bàn chân của chúng ta không bằng nhau, vì vậy hãy nhớ chọn cho mình một đôi giày đánh golf đủ thoải mái cho bàn chân lớn hơn. Hãy nhớ rằng, bàn chân giãn nở vì nhiệt và chuyển động. Giày golf nên chặt hơn ở phần giữa để tăng khả năng hỗ trợ khi bạn vung gậy. Bạn nên duy trì khoảng cách khoảng hơn 1 cm giữa ngón chân cái và mũi giày.
Giày golf có đinh so với giày không đinh
Không có gì phải bàn cãi rằng giày golf có đinh (hay đinh nhọn) mang lại tính ổn định tối đa trên sân golf. Bố cục khoa học của những chiếc đinh bất đối xứng sẽ giúp bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất dù cho cú swing của bạn có áp lực đến đâu. Với những tiến bộ của thời đại, giày golf không đinh đã kết hợp tính ổn định tuyệt đối và tính linh hoạt vượt trội. Giờ đây, các golf thủ có thể đi chính đôi giày đã bước ra khỏi nhà, ra ô tô, đến sân và vào câu lạc bộ mà không cần phải thay đổi bất cứ một đôi nào khác. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chúng đều mang lại tính ổn định xuất sắc, nhưng giày golf có đinh vẫn sẽ mang lại khả năng ổn định cho má chân tốt hơn.
Giày golf chống chịu thời tiết
Hãy đối mặt với điều này: khi cuối cùng bạn cũng có thời gian để chơi hết mình trong một trận đấu thì thời tiết lại không ủng hộ bạn. May mắn thay, giày đánh golf adidas được làm bằng chất liệu chống thấm nước cứng cáp để bạn tận hưởng trọn vẹn trận đấu của mình và hơn thế nữa. Với các mẫu dành riêng cho những điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn, thì giày đánh golf climacool và giày đánh golf climaheat sẽ giúp duy trì mức nhiệt độ thoải mái cho bạn trong những vòng đấu dài hơi đó.