alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Nam · Originals · Giày

 
[361]
Originals SAMBA XLGOriginals SAMBA XLG

SAMBA XLG

Originals

1 / 8
Pageof 8

GIÀY ORIGINALS CỔ·ĐIỂN DÀNH CHO NAM

giày Originals dành cho nam của adidas thể hiện mối liên hệ chặt chẽ với di sản thể thao của chúng ta. Khi Adi Dassler ra mắt mẫu giày tập luyện đầu tiên dành cho người chạy bộ, giày nam của adidas đã trở thành một phần không thể tách rời trong thể thao. Ngày nay, giày originals dành cho nam của adidas vừa tôn vinh lịch sử của chúng tôi, vừa phát triển các bản thiết kế cập nhật hiện đại mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi. Dòng giày sneaker nam như NMD giúp xóa bỏ dần ranh giới giữa giày thể thao và giày thời trang, còn giày Originals ·ành cho nam của adidas như giày Superstar cổ điển là biểu tượng vượt thời gian của phong cách thời trang dạo phố. Originals của adidas tôn vinh những đam mê và tầm nhìn sáng lập của Adi với những đôi giày nam là sự kết hợp giữa di sản thể thao đích thực với phong cách thời trang đường phố toàn cầu.

ADIDAS ARCHIVE: ORIGINALS

Nền thể thao và các vận động viên bắt đầu ảnh hưởng đến văn hóa chính thống vào giữa thế kỷ 20, đây cũng là giai đoạn đầu tiên mà những phong cách thể thao bắt đầu xuất hiện trong trang phục dạo phố hàng ngày. Được thúc đẩy bởi phong cách hip-hop, thái độ chấp nhận đồ thể thao trong nền thời trang đã khiến vai trò của dòng trang phục này thay đổi vĩnh viễn vào những năm 1970. adidas đón nhận sự thay đổi văn hóa này bằng cách thiết lập danh mục Originals, được đánh dấu bằng logo cỏ ba lá mang tính biểu tượng và mức độ phổ biến của giày Stan Smith. Originals tập trung vào việc tạo ra phong cách thời trang đường phố hiện đại lấy cảm hứng từ di sản trang phục thể thao ấn tượng và các thiết kế kinh điển, vượt thời gian.