alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Adizero Cybersonic male and female models

As fast as you

Bản lĩnh thể hiện với giày adizero Cybersonic mới.

Quần vợt · Giày

 
[67]

Make your point faster

Giày adizero Cybersonic mới được thiết kế cho những chuyển động mạnh mẽ và giúp bạn nhanh chóng di chuyển trên sân. Công nghệ Cybersonic giúp các tay vợt lướt nhanh mà không ảnh hưởng đến độ ổn định và cho phép họ chuyển hướng mạnh mẽ.

"Bộ môn quần vợt ngày càng phát triển nhanh hơn và mạnh hơn. Chúng tôi tin rằng công cụ của các tay vợt cũng nên như vậy. Với giày Cybersonic, đôi chân của các tay vợt có thể theo kịp tư duy của họ. Được thiết kế dành cho chuyển động mạnh, mẫu giày này cũng giúp các cầu thủ đổi hướng mạnh mẽ và bước chân thoăn thoắt."

Wenhe Li, Giám đốc sản xuất

1 / 2
Pageof 2