alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

Quần vợt · Giày

 
[65]
Kiểm soát mặt sân cùng giày tennis adidas. Vừa vặn tối đa và có thiết kế thúc đẩy sự thoải mái và tốc độ, tất cả có sẵn theo các kích cỡ dành cho nam, nữ và trẻ em. Tìm kiếm đôi giày hoàn hảo cho bạn.
1 / 2
Pageof 2

GIÀY TENNIS

Tennis là một bộ môn đòi hỏi tính linh hoạt, phản ứng nhanh và độ chính xác quyết đoán. Để giành chiến thắng, bạn phải nhanh nhẹn trên đôi chân của mình, vì vậy việc có một đôi giày phù hợp là một yếu tố quyết định thực sự trong trò chơi. Giày tennis adidas giúp bạn đạt được tính ổn định vừa vặn và tính linh hoạt cao cần thiết để bạn giành chiến thắng trong mỗi game đấu, hiệp đấu và trận đấu. Giày tennis adidas được thiết kế để hỗ trợ tăng tốc, với thân giày bằng lưới tổng hợp mỏng nhẹ giúp lưu thông không khí và thoải mái hơn bao giờ hết. Lớp đệm hấp thụ lực và nâng đỡ phần giữa bàn chân theo mỗi cú đổi trọng tâm. Cho dù mục tiêu của bạn là nhắm đến một cuộc tranh tài lớn tại Wimbledon hay một trận đấu tại sân địa phương, thì các loại giày tennis adidas sẽ giúp bạn phản xạ và phản công linh hoạt trong mọi hiệp đấu.
Chọn giày tennis phù hợp
Trên sân đấu, khi chỉ có tấm lưới ngăn cách bạn với đối thủ, bạn sẽ muốn ưu thế tốc độ và độ bền nghiêng về phía mình. Xỏ chân vào đôi giày tennis tốt nhất là lợi thế đầu tiên của bạn. Giày tennis adidas được thiết kế để tối ưu hóa các đặc điểm kỹ thuật của đôi chân bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự thoải mái, lớp đệm ổn định và góc đẩy tối ưu, thì luôn có một đôi giày tennis phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, hãy theo dõi bộ sưu tập quần áo tennis của adidas để phối đồ phù hợp với đôi giày của bạn.