alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas

TOKYO COLLECTION

 
[44]

BỘ SƯU TẬP TOKYO TRANG PHỤC HIỆU NĂNG ĐA DẠNG

Bộ sưu tập Tokyo được thiết kế để tôn vinh những giá trị cao nhất của tinh thần hoà nhập và cộng đồng. Mượn cảm hứng từ 70 năm cải tiến trong trang phục thể thao adidas, bộ sưu tập kết hợp các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất như Avanti Spike, adidas 4DFWD, Barricade và Ultraboost 21. Bộ sưu tập giày và trang phục dành cho mọi môn thể thao, đội tuyển và vận động viên, mỗi sản phẩm đều được tái hiện trong trang phục màu đỏ, trắng và đen, để tượng trưng cho di sản của adidas về trang phục hiệu năng tiên phong. Với 85 sản phẩm thuộc 17 chuyên môn – bao gồm điền kinh, cử tạ, đấm bốc, quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ, đạp xe và trượt ván - bộ sưu tập tôn vinh ý tưởng cùng nhau vươn lên.

TẬP LUYỆN VÀ THI ĐẤU VỚI GIÀY, TRANG PHỤC VÀ TRANG PHỤC CỔ ĐỘNG VIÊN

Điểm nhấn của Bộ sưu tập Tokyo là sản phẩm giày, với bộ sưu tập giày đa môn thể thao lớn nhất từ trước đến nay của adidas. Bộ sưu tập được thiết kế với tinh thần hoà nhập, cộng đồng nâng tầm thể thao hơn bao giờ hết. Tất cả giày đều mang màu đỏ, trắng và đen, với màu đỏ tượng trưng cho di sản cải tiến của adidas. Lần đầu tiên, bộ sưu tập này bao gồm một đôi giày trượt ván mới có tên là giày Tyshawn, đặt tên theo Tyshawn Jones. Bộ sưu tập này cũng có công nghệ adidas BOOST đem lại khả năng chuyển hồi năng lượng đáng kinh ngạc, nẹp EnergyRods trong đôi giày chạy bộ cự ly trung bình như giày adizero Adios Pro 2 và đế giữa 4D cho chuyển động tối ưu, êm ái và ổn định. Giày bóng đá X Speedflow với Carbon Fibre Speedframe cho độ bật nảy tức thì. Bộ sưu tập Tokyo cũng giới thiệu trang phục của nam và nữ để tập luyện và thi đấu. Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ HEAT.RDY để thoáng khí và thấm hút cực tốt cho các môn thể thao mùa hè. Lý tưởng cho những buổi tập, chạy bộ và thi đấu tránh xao lãng, bộ sưu tập này bao gồm áo thun, quần short, quần bó và áo ngực thể thao, tất cả được thiết kế để giúp bạn đánh bại thành tích cá nhân. Và khi bạn muốn đại diện cho đội tuyển quốc gia, các Trang phục Cổ động viên của chúng tôi sẽ cho phép bạn chia sẻ niềm đam mê thể thao với trang phục hiệu năng kỹ thuật phù hợp với phong cách đường phố, sân đấu hoặc đường đua. Sáng tạo bằng những biểu tượng quốc gia tinh giản và được thiết kế để phản ánh tính cá thể của chúng ta, các sản phẩm tôn vinh những điều hợp nhất mọi người.