alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salespritearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Chuyển đến nội dung chính
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN 1.300.000 VNĐ
TRẢ HÀNG DỄ DÀNG
NAY ĐÃ CÓ THỂ THANH TOÁN VỚI THẺ TÍN DỤNG!
trợ giúp Trình theo dõi đơn hàng Đăng Ký Bản Tin Đăng nhập
adidas
The outsole of a black Humanrace Sičhona shoe against the backdrop of a tinted sky.
logo

HUMANRACE SIČHONA

adidas x Pharrell Williams ra mắt phối màu mới của kiểu dáng giày trong dự án hợp tác lâu dài. Thiết kế đổi mới mang tính nhân tâm, giày Sičhona được tích hợp công nghệ Futurenatural. Sắp ra mắt.
The outsole of a black Humanrace Sičhona shoe against the backdrop of a tinted sky.

Pharrell's Premium Basics

Tạo nên dòng trang phục cơ bản, thiết kế cho phong cách hàng ngày. Bộ sưu tập quần áo và giày dép Pharrell Williams Spring Premium Basics là sự nhận thức rõ ràng về sự hoà hợp giữa chất lượng nâng cấp, màu sắc nổi bật và kiểu dáng hoà nhập.
The outsole of a black Humanrace Sičhona shoe against the backdrop of a tinted sky.

Mua tất cả sản phẩm Pharrell

Pharrell Williams

Pharrell Williams là một biểu tượng toàn cầu. Nhiều năm sau khi bước chân vào danh vọng, anh vẫn là một nguồn sáng tạo đầy hứng thú trong nền văn hoá đương đại, âm nhạc, thời trang, phim ảnh và nghệ thuật.
Dự án hợp tác adidas Originals Pharrell Williams là sự khai sáng viễn tượng của Pharrell về mối dây liên kết con người với tình yêu, đam mê và năng lượng như lời tôn vinh nhân loại.