alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
adidas / February 2020

ĐỘI NGŨ SUPERSTAR: YARA SHAHIDI

Cô là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và tác nhân thúc đẩy sự thay đổi. Yara Shahidi là ngôi sao luôn ủng hộ những người truyền sức mạnh cho các bạn đồng trang lứa của cô để làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-yara-1-all


GIA ĐÌNH: ĐỘI NGŨ HOÀN HẢO

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-yara-2-all

Với Yara, đội ngũ chính là gia đình. Có mẹ là người Mỹ gốc Phi và bố là người Iran, ngôi sao của “Grown-ish” lớn lên trong một môi trường giúp nuôi dưỡng niềm đam mê và niềm tin cho cô để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Yara luôn biết rằng thành công thực sự không tự có được—mà phải nhờ vào sự hỗ trợ từ những người thân yêu của cô. “Tôi nghĩ điểm hòa hợp giữa chúng tôi là tôi luôn coi đội ngũ của mình là mạng lưới hỗ trợ cho tôi”, nữ diễn viên chia sẻ. “Lời khuyên [của tôi] là luôn tìm kiếm mạng lưới hỗ trợ cho bạn... gia đình đã hỗ trợ tôi hoàn toàn như với một người bình thường.”

Là chị cả, Yara luôn thể hiện thái độ tin cậy và giúp đỡ gia đình. “Chúng tôi có một nguyên tắc chung là mỗi khi ai đó tham gia dự án mới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau và luôn ghé thăm nhau trên trường quay”, Yara chia sẻ. “Điều tôi yêu nhất ở bố mẹ tôi là họ thực sự đi khắp thế giới cùng tôi. Có những người thực sự có thể đi khắp thế giới cùng bạn là điều tôi cảm thấy vô cùng biết ơn”.

Điều tôi thích nhất về thế hệ chúng tôi là thay vì ưu tiên cho một thứ nào đó, chúng tôi quyết định ưu tiên tình đoàn kết, sự thấu hiểu cần thiết để làm việc hiệu quả.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-yara-3-all


THAY ĐỔI THẾ GIỚI VỚI TỪNG LÁ PHIẾU

Chỉ một tháng trước sinh nhật 18 tuổi, Yara ra mắt Eighteen x 18, một nền tảng phi đảng phái hỗ trợ thanh thiếu niên tìm hiểu về tình trạng chính trị hiện tại và quyền của họ trong các cuộc bầu cử. Yara nhận ra cơ hội cô cần phải hỗ trợ các bạn đồng trang lứa và đây là cách mà cô trao cho họ nguồn lực để tạo ra tác động.

“Thay vì tập trung vào một thứ nào đó, chúng ta [có thể] đoàn kết thành một tập thể rồi tập trung vào mọi thứ mà mỗi cá nhân chúng ta nghĩ là quan trọng”. Với tình yêu cho cộng đồng, Yara tiếp tục truyền đạt kiến thức để thúc đẩy các bạn đồng trang lứa tạo ra sự khác biệt cho thế giới.

Động cơ đằng sau hành động tạo ra thay đổi này là những gì tôi đã thầm nhuần từ gia đình. Bố mẹ đã luôn động viên tôi và các em trai bảo đảm mọi thứ chúng tôi làm đều có mục đích lớn hơn.

DẪN ĐẦU CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-yara-4-all

Ngày nay, Yara là nhà vận động cho quyền của phụ nữ, sáng kiến STEM và các vấn đề xã hội như cải cách tư pháp. Hoạt động công chúng của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi—trong đó có Michelle Obama, người đã viết thư giới thiệu cho đơn xin học tại Đại học Harvard của Yara.

Khi nói về cách cô tận dụng sự nghiệp của mình để thúc đẩy thay đổi, người giành giải thưởng NAACP Image chia sẻ, “Tôi nghĩ diễn xuất và tạo ra thay đổi là hai thứ đan xen. Thực ra, chúng tôi xuất phát từ những di sản cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của các diễn viên đi trước, những người đã tạo ra nền tảng cho những người khác". Tại thời điểm này, những điều chờ đợi Yara phía trước dường như không có gì ngoài sự xuất sắc.

adidas / February 2020
Tags