alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
adidas / February 2020

ĐỘI NGŨ SUPERSTAR: NINJA

Nếu có một thứ bất biến trên đấu trường eSports thay đổi liên tục thì đó chính là Tyler “Ninja” Blevins, người luôn đứng đầu các bảng xếp hạng stream. Ninja không ngừng phát triển kỹ năng và phong cách của mình để luôn thu hút hàng triệu người theo dõi.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-ninja-1-all


RÈN LUYỆN TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-ninja-2-all

Ninja đã vươn tới vị trí ngôi sao đại chúng khi trở thành game thủ trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Với hơn 22 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn 14,9 triệu người theo dõi trên Instagram, mỗi ngày Ninja đem lại niềm vui cho hàng nghìn người khi stream trò chơi Fortnite với phong cách pha trộn giữa hữu ích và dí dỏm trên nền tảng streaming của Microsoft, Mixer. Chàng trai 28 tuổi người Chicago cũng đã quyên góp hàng triệu đôla cho từ thiện và thích dành thời gian với cô vợ Jessica cùng hai chú chó cưng khi không phải lên mạng.

Chạm đến đỉnh cao không hề dễ dàng. Ninja không ngừng thúc đẩy bản thân để đáp ứng được kỳ vọng của những người theo dõi. “Tôi biết tôi cần thay đổi”, Ninja chia sẻ. “Tôi luôn biết phải tập luyện và stream nhiều hơn, chơi nhiều hơn và trở nên giỏi hơn. Đó là điều tôi đã luôn thực hiện. Đến giờ tôi vẫn đang làm như vậy”. Anh chàng game thủ thành công này cũng đã quyết định truyền đạt kiến thức và xuất bản cuốn sách “Get Good: My Ultimate Guide To Gaming”, như một cuốn cẩm nang dành cho các bạn trẻ hứng thú với eSports.

Tôi cảm thấy được truyền cảm hứng thực sự khi nhìn thấy nhiều người đang ở đỉnh cao hợp tác với adidas. Đây vẫn như một cú sốc đối với tôi.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-ninja-3-all


NGĂN CHẶN NẠN BẮT NẠT NHỜ CHƠI GAME

Trong một thế giới mà bắt nạt trên mạng đã trở nên quá phổ biến, Ninja quyết tâm thay đổi môi trường kỹ thuật số này bằng từng lời khẳng định tích cực. “Quan trọng là bạn phải thúc đẩy năng lượng tích cực trong một thế giới hiện đang chìm ngập trong suy nghĩ tiêu cực trên khắp mạng xã hội”, chàng trai 28 tuổi chia sẻ. “Tôi thực sự tin rằng khi bạn có được tư duy tích cực và tạo động lực cho mọi người xung quanh, đó là một hành động tốt, nó sẽ đến nhiều hơn nữa, và hy vọng mọi người cũng tiếp tục làm điều đó cho nhau. Đó sẽ trở thành một vòng tròn tràn đầy tình yêu thương". Dù là một bộ môn cạnh tranh cao nhưng Ninja nhận ra rằng chỉ có thái độ tích cực mới giúp chính anh và người hâm mộ tránh khỏi thất bại.

Tôi chỉ muốn trở thành một tấm gương tốt, nêu gương cho người hâm mộ, những người thần tượng và ngưỡng mộ mình.

KHÔNG THỂ DỪNG LẠI, SẼ KHÔNG DỪNG LẠI

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-ninja-4-all

Giờ đây, Ninja đang nỗ lực sử dụng nền tảng của mình để giúp thay đổi nhận thức trong văn hóa về hình ảnh của một game thủ. “[Tôi muốn] tiếp tục duy trì game và eSports cũng như mọi thứ bao hàm xung quanh... để tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ hơn, phổ biến đại chúng hơn cho đến khi được chấp nhận ở khắp mọi nơi”. Đến thời điểm đó, “đó sẽ là điều mà mọi người không còn hoài nghi nữa”. Ninja đã khiến chúng ta say mê, và chúng ta sẽ tiếp tục đón chờ nhiều điều hơn nữa.

adidas / February 2020
Tags