alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
adidas / February 2020

KERWIN FROST: SUPERSTAR

Kerwin Frost, dân Harlem chính gốc, đang tự tạo dựng tên tuổi cho chính anh. Anh chàng nghệ sĩ giải trí đa năng này ngồi lại cùng adidas để nói về câu chuyện thay đổi mọi thứ và việc liên tục phát triển giúp anh duy trì vị trí hàng đầu của mình ra sao.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-kerwin-1-all


THỂ HIỆN TỪ “WIN” TRONG TÊN KERWIN

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-kerwin-2-all


Kerwin Frost là một người biến hình theo cách riêng của chính anh. Sinh ra và lớn lên ở Harlem, New York, Kerwin có rất nhiều nghệ danh—nghệ sĩ giải trí, nghệ sĩ hài, chủ tiệc và DJ—anh còn tạo ra một nhóm văn hóa nhỏ gồm những đứa trẻ phong cách tại nơi anh sinh sống. Kerwin nổi tiếng với phong cách ăn mặc thường ngày nhưng khá kỳ dị, cũng như có tầm ảnh hưởng đến xu hướng thời trang, âm nhạc và hiệu ứng văn hóa mới nhất.

Trong các dự án của anh, Kerwin luôn bảo đảm 100% là chính mình. “Tôi nghĩ sự bí ẩn và mơ hồ đang trở nên lỗi thời”, anh chia sẻ. “Đó cũng là thứ mà tôi đang cố gắng phá bỏ”. Qua talk show “Kerwin Frost Talks” do anh tự sản xuất, Kerwin mang đến một không khí phỏng vấn giản dị và đời thường—nơi các khách mời cảm thấy thoải mái nhất để chia sẻ. “Chương trình là một cách để khán giả có được cái nhìn chính xác vào sâu bên trong tính cách và con người bình thường của khách mời", Kerwin thổ lộ. Có quá nhiều điều đang diễn ra trong nền văn hóa chưa được chú ý đến... không ai làm điều đó cả, nên tôi phải làm thôi".

Tôi chỉ muốn mọi thứ thú vị trở lại... khiến tất cả trở nên thú vị, dễ mặc.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-kerwin-3-all


ĐỨA TRẺ PHONG CÁCH CỦA THẾ HỆ MỚI

Với Kerwin, mạng xã hội là một mỏ vàng cho các cơ hội. “Với tôi, mạng xã hội là một lợi thế. Tôi sẽ không thể ở đây nếu không có mạng xã hội. Vậy nên, tôi phải thể hiện sự kính trọng”, anh nói. Khiếu hài hước của anh và các bức ảnh tự sướng chân thật với những người bạn như Tyler The Creator đã thu hút sự chú ý của hơn 180.000 người trên Instagram. Nhưng bên cạnh những lượt thích và bình luận, Kerwin vẫn luôn thực tế và trung thành với nghề nghiệp của mình. “Đó là bí quyết cho mọi thứ: tìm kiếm điểm cân bằng. Bạn không thể dùng mạng xã hội quá nhiều, nhưng nếu bạn có được quyền đó, bạn phải sử dụng sao cho đúng", Kerwin chia sẻ. Tôi nghĩ có rất nhiều người vật lộn với hai thứ đó”.

Nhà sáng lập Spaghetti Boys—một cửa hàng sáng tạo trực tuyến tập trung vào nghệ thuật, âm nhạc và thời trang—luôn biết rằng để đến được bước tiếp theo, điều quan trọng là phải sẵn sàng thay đổi. “Thay đổi là việc khó, nhưng không thay đổi thậm chí còn khó hơn.”

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-kerwin-4-all

Tôi không thể diễn tả hết niềm vinh dự khi được góp mặt trong một đội ngũ sáng tạo quyền lực và cực kỳ đa dạng.

PHONG CÁCH SỐNG ĐỘT PHÁ

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-kerwin-5-all


Chính năng lượng của Kerwin đã tạo cho anh sự linh hoạt để có thể tham gia mọi lĩnh vực sáng tạo. "Đại loại là hãy làm những điều bất thường và nghe theo trái tim mách bảo... Bạn chỉ cần là chính mình”, anh chia sẻ.

adidas / February 2020
Tags