alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
adidas / February 2020

ĐỘI NGŨ SUPERSTAR: JENN SOTO

Với phong cách trượt ván khác biệt, Jenn Soto đã tự mình tạo nên tên tuổi trong làng trượt ván. Giờ đây, cô truyền cảm hứng cho thế hệ nữ giới tiếp theo dám thay đổi cuộc chơi.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-jenn-1-all


TỪ SÂN TRƯỢT VÁN ĐẾN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-jenn-2-all

Bắt đầu trượt ván từ năm 11 tuổi đến khi tham gia đấu trường quốc tế, Jenn Soto là một vận động viên thực sự tiềm năng – nếu bạn đủ may mắn để được một lần xem cô thi đấu. Là thành viên đội tuyển trượt ván Mỹ và đội trượt ván chuyên nghiệp adidas Pro Skateboarding, Jenn được biết đến với phong cách trượt ván mượt mà và điêu luyện trên các gờ, bậc thang, thanh sắt dài cùng kỹ thuật lật ván. TLDR; Jenn là một trong những vận động viên xuất sắc nhất thế giới, và sự nghiệp của cô chỉ mới bắt đầu.

Sinh ra tại Bronx và lớn lên ở thành phố Jersey, Jenn lần đầu xuất hiện tại X Games và Street League – hai giải trượt ván chuyên nghiệp được truyền hình lớn nhất thế giới. Dù trượt ván là môn thể thao cá nhân, nhưng cộng đồng trượt ván lại là một trong những điểm yêu thích của Jenn. "...Có rất nhiều đội ở khắp mọi nơi. Bạn có nhóm riêng của mình, những người trượt ván cùng nhau và tình bạn thân thiết giữa mọi người luôn là điều thật tuyệt vời", cô chia sẻ.


[Trượt ván] trên thực tế là môn thể thao đồng đội. Tất cả chúng tôi luôn hỗ trợ nhau. Chúng tôi giúp đỡ nhau hoàn thiện các kỹ thuật, cùng đập tay nhau... Đó là một gia đình lớn tràn đầy tình yêu thương.

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-jenn-3-all


TẠO RA CUỘC CHƠI CỦA RIÊNG BẠN

Với sự thống trị của nam giới trong bộ môn này, Jenn đang khuyến khích thế hệ vận động viên trượt ván nữ tiếp theo nỗ lực tham gia hết mình. "Một lời khuyên của tôi cho các cô gái trẻ là cứ tiếp tục cố gắng. Sẽ có những khoảnh khắc chúng ta thấy sợ hãi, không thoải mái hay không biết liệu mọi người có thích bạn trên sân trượt ván không, tất cả những điều đó, nhưng quan trọng là bạn đang ở đó và có chung sở thích với mọi người. Và đó chính là điều gắn kết bạn với mọi người", cô chia sẻ.

Ngoài trượt ván, Jenn luôn nhắn nhủ mọi người hãy là chính mình. "...Bạn phải là duy nhất. Chúng ta đang sống trong một thế giới liên tục xuất hiện các xu hướng mà mọi người luôn cố gắng chạy theo, và họ không thể đuổi kịp vì lúc đó xu hướng tiếp theo đã bắt đầu rồi, nhưng nếu bạn dừng lại và làm điều mình thích, bạn sẽ không còn phải đuổi theo thứ gì cả. Bạn chính là những người tạo ra xu hướng đó".

originals-ss20-superstar-drop2-launch-story-blog-secondary-jenn-4-all

THAY ĐỔI BẮT ĐẦU TỪ HỢP TÁC

Với Jenn, điều tuyệt vời nhất khi nỗ lực thay đổi là chứng kiến thành quả – đến lúc đó, cô lại khao khát tiếp tục thay đổi. "Động lực thúc đẩy tôi nỗ lực thay đổi đơn giản là được nhìn thấy sự thay đổi, một quá trình chậm rãi nhưng diễn ra ngày qua ngày, bạn có thể không thấy ngay, nhưng một tháng sau nhìn lại, bạn thấy được mọi thứ bạn đã làm, tôi thực sự mê mẩn những khoảnh khắc đó và liên tục theo đuổi cảm xúc đó".

Và thông qua hợp tác sáng tạo, bạn thậm chí có thể hiểu nhiều hơn về con người mình. "Luôn thật tuyệt khi thấy những người có chung đam mê như bạn, chỉ là với kỹ năng khác, và [Team Superstar] là một tập thể như thế. Và tất cả mọi người đều thật xuất sắc trong sở trường của mình"....Đó là nguồn cảm hứng cho tôi thử những cái mới, đồng thời hoàn thiện kỹ năng của mình... khiến tôi càng muốn bứt phá khỏi giới hạn của mình.

LIÊN KẾT BẰNG KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Như một đội trượt ván, đội ngũ Superstar luôn hướng đến tập hợp các tài năng sáng tạo đa dạng—từ sân trượt ván đến xưởng mỹ thuật, lớp học, v.v.. Càng hợp tác, chúng ta sẽ càng tạo ra nhiều thay đổi trong lĩnh vực của mình, và trong chính chúng ta. Jenn chia sẻ, "Chứng kiến thay đổi là động lực đủ lớn cho tôi muốn tiếp tục thay đổi”, và chúng tôi đã có kế hoạch để tạo ra tác động lớn.

adidas / February 2020
Tags