alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
A birds eye view of a football pitch in a woodland.
logo

Cho những nơi chúng ta tung hoành

Vì không có một hành tinh tươi đẹp, sẽ không có trận cầu mãn nhãn.

A footprint in dry mud, made up of grass and plants.

Đã đến lúc phải thay đổi

Chúng tôi hiểu mà. Bạn cũng đã nghe qua rồi.

Những tuyên bố đao to búa lớn vô căn cứ. Những lời hứa suông. Những thông tin không rõ ràng.

Bạn xứng đáng được nhiều hơn. Chúng tôi cần làm tốt hơn.
Sau khi quan sát, chúng tôi cần tập trung vào hai vấn đề – rác thải và biến đổi khí hậu.
Thay đổi chất liệu. Sử dụng lâu hơn. Giảm thiểu phát thải.
Đây là những hành động nhằm thúc đẩy thay đổi.

NEW PERSONAL BEST

96% polyester chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm của mình hiện đã được tái chế. Nhưng cuộc đua chưa kết thúc.

Chiến lược tạo ra thay đổi của chúng tôi

A man taking a picture of a white shoe

Kết thúc không có nghĩa là hồi kết

Thể thao luôn là phải thử những điều mới. Đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ, sáng tạo và sử dụng theo những cách mới. Những cách thức đặt các món đồ yêu thích nhất và hành tinh duy nhất này lên hàng đầu.
Vì vậy, chúng tôi đã ra mắt dòng sản phẩm Made to be Remade. Bạn sử dụng. Rồi gửi trả lại. Để chúng tôi biến thành sản phẩm mới. Tìm hiểu hồi kết của một sản phẩm trở thành điểm khởi đầu của sản phẩm tiếp theo như thế nào.

Hành trình của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống. Đó là sự thật. Dưới đây là điểm nhấn về các bước tiến gần đây nhất trong hành trình của chúng tôi.