alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

10 phút chạy bộ = 1 chai nhựa được thu gom. *

*Cứ 10 phút chạy bộ, và các môn thể thao có chạy bộ khác, như tennis hoặc bóng đá, adidas và Parley sẽ thu gom khối lượng tương đương với 1 chai nước nhựa, lên tới 250,000 kg.

CÁCH THAM GIA

Tìm hiểu cách tham gia Run For The Oceans.

Group of male and female runners by the ocean

TOGETHER, LET'S RUN

Đến lúc hành động! Hãy tham gia Run For The Oceans và cùng nhau chúng ta có thể góp phần chấm dứt rác thải nhựa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Run For The Oceans là một phong trào toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về ô nhiễm nhựa biển. Thông qua thể thao, chúng tôi tin rằng chúng ta có sức mạnh để hiện thực những hành động không thể và truyền cảm hứng tích cực nhằm chấm dứt rác thải nhựa. Chạy bộ bất cứ lúc nào từ ngày 23/05 - 08/06. Cứ 10 phút chạy bộ, và các môn thể thao có chạy bộ khác, như tennis hoặc bóng đá, adidas và Parley sẽ thu gom khối lượng tương đương với 1 chai nước nhựa, lên tới 250,000 kg / 500,000 lbs.
Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn có thể tham gia Run For The Oceans và góp phần chấm dứt rác thải nhựa: 1. Tải ứng dụng adidas Running xuống thiết bị di động của bạn. 2. Nhấn vào vào tab Cộng đồng và đi đến Thử thách 3. Chuyển đến thử thách Run For The Oceans và nhấn Tham Gia Thử Thách 4. Ghi lại mỗi phút từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6 Bạn cũng có thể tham gia qua STRAVA, Joyrun, Yuedongquan và Codon.
Mở đăng ký vào ngày 9/5. Run For The Oceans 2022 bắt đầu vào ngày 23 tháng 5 và kết thúc vào ngày 8/6. Dù là một mình hay với một người bạn, bạn có thể chạy bộ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng hãy ghi lại hoạt động của bạn trên ứng dụng adidas Running để khiến từng phút đều có ý nghĩa!
Chúng tôi muốn Run For The Oceans là một phong trào toàn cầu và hoà nhập nhằm khai thác sức mạnh của mọi hoạt động chạy bộ. Do đó, bạn sẽ có thể tham gia bằng cách ghi lại bất kỳ hoạt động nào sau đây: Chạy bộ, dạo bộ, đi bộ đường dài, đi bộ với gậy, trên máy chạy bộ, trên máy tập toàn thân, quần vợt, bóng đá, chạy địa hình, golf, leo cầu thang, điền kinh, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, bóng quần, bóng bầu dục, bóng ném, tennis padel, bóng chày, hoạt động trên xe lăn, bóng chuyền bãi biển, khúc côn cầu, bóng gậy, ném đĩa, khúc côn cầu trên cỏ, chạy bộ nhặt rác, bóng vợt, chạy bộ ảo
Một khi bạn đã đăng ký tham gia thử thách này, thật dễ dàng để truyền miệng và kêu gọi bạn bè của bạn tham gia. Bạn chỉ cần gửi cho họ một liên kết mời trực tiếp qua nút Chia sẻ trên ứng dụng adidas Running. Để tiếp cận được nhiều người hơn, hãy chia sẻ hoạt động của bạn trên mạng xã hội bằng cách gắn thẻ @adidasRuntastic và sử dụng #RunForTheOceans.
Điều này có nghĩa là cứ 10 phút vận động được bạn ghi lại trong thử thách Run For The Ocean - từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6 - adidas và Parley sẽ thu gom khối lượng tương đương 1 chai nhựa (lên đến tối đa 250.000 kg / 500.000 lbs).
Từ năm 2017, khởi xướng này đã đoàn kết hơn 3 triệu người chạy trên toàn thế giới. Nhìn chung, họ đã tích luỹ 25,5 triệu km và quyên góp 2,5 triệu đô-la giúp Parley xây dựng chương trình giáo dục trẻ em, nhằm khuyến khích thanh niên tham gia phong trào đại dương và thành lập các trường học địa phương trong cuộc chiến chống ô nhiễm nhựa biển. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Công bố vào tháng 3 năm 2021 như một phần trong chiến lược mới, ‘Own The Game’, việc mở rộng Run For The Oceasn trong những năm tới sẽ tạo ra không gian cộng đồng kỹ thuật số và thực thể mang tính hoà nhập hơn. Trong giai đoạn 2017-2025, adidas hướng tới đạt được sự tham gia của tổng cộng 40 triệu người.