alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomapple-blackapple-whitefacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Không có một hành tinh tươi đẹp, sẽ không có trận cầu mãn nhãn, cho những nơi chúng ta tung hoành.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi đang chuyển đổi kinh doanh để giảm thiểu tác động của mình. Và chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ để cải tiến hơn nữa.
Hành tinh chính là sân chơi. Đó là nơi chúng ta kết nối, khám phá và tìm thấy chính mình. Ngay từ đầu chúng tôi đã luôn sát cánh cùng các vận động viên. Nhưng ngày nay, biến đổi khí hậu đang thay đổi lối chơi của ta. Đó là lý do chúng ta cũng cần sát cánh cùng Trái Đất. Vâng, chúng tôi biết chúng tôi là một phần của vấn đề. Và đó là lý do chúng tôi chuyển đổi kinh doanh để giảm thiểu tác động tạo ra.
CHÚNG TÔI CẦN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐÓ VÌ HÀNH TINH NÀY
Ngành thời trang tiếp tục là một trong những ngành thải CO2 lớn nhất trên hành tinh. Vì thế, chúng tôi đã tận dụng sự thay đổi trong tay mình bằng cách suy nghĩ lại về các chất liệu mình sử dụng. Đồng thời, chúng tôi đang phát triển các giải pháp để vòng đời sản phẩm lâu hơn và hợp tác với những nhà đổi mới trong ngành, có chung tham vọng ủng hộ một hệ thống tuần hoàn. Chúng tôi đang tích cực tìm các cách giảm thiểu lượng carbon thải ra. Và chúng tôi sẽ cho bạn một nền tảng để tạo ra tác động với Move For The Planet. Chúng tôi thực hiện điều đó ở mọi nơi. Sân vận động. Bờ biển. Và sân sau nhà.
Suốt hơn một thập kỷ, chúng ta đã có những bước tiến hiệu quả. Từ năm 2001, chúng tôi đã công bố báo cáo phát triển bền vững hàng năm để bạn có thể theo dõi hành động của chúng tôi. Năm 2019, chúng tôi đã cho ra mắt đôi giày chạy bộ đầu tiên có thể tái chế thành sản phẩm mới. Từ năm 2022, chúng tôi đã tiếp tục tăng cường khả năng theo dõi và cung cấp thông tin về lượng carbon thải ra từ các sản phẩm của mình.
HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi tin rằng thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống.
XEM THÊM
2024
Từ năm 2024, chúng tôi đã thay polyester nguyên sinh bằng polyester tái chế ở mọi nơi có thể.
2023
Move For The Planet huy động được 1,5 triệu EUR để tuyên truyền về phát triển bền vững ở các cộng đồng trên khắp thế giới
2021
Cùng với Allbirds, chúng tôi đã ra mắt đôi giày chạy bộ chuyên dụng với lượng khí thải carbon thấp nhất mà chúng tôi từng sản xuất: FUTURECRAFT.FOOTPRINT
2019
Chúng tôi đã ra mắt FUTURECRAFT.LOOP, đôi giày đầu tiên được làm 100% từ một chất liệu, để có thể nghiền nhỏ và tái chế sau khi sử dụng.
Hành trình của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những cách thức mới để hoàn thành sứ mệnh với những nơi chúng ta tung hoành. Vì chúng tôi tin rằng, thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống. Xét cho cùng, không có một hành tinh tươi đẹp, sẽ không có những trận cầu mãn nhãn.
HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI
Thay đổi chất liệu
Thay đổi chất liệu chúng tôi sử dụng. Cũng như cách sử dụng chúng.
TÌM HIỂU THÊM
Sử dụng lâu hơn
Tìm cách kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và vật liệu. Càng lâu càng tốt.
TÌM HIỂU THÊM
Giảm thiểu phát thải
Chúng tôi luôn minh bạch về cách giảm thiểu lượng carbon phát thải.
TÌM HIỂU THÊM
Move For The Planet
Tất cả chỉ cần một động tác nữa. Bởi vì thêm một sải bước, một cú giao bóng, chạy lên dốc hay đá góc có thể tạo nên tác động.
TÌM HIỂU THÊM