alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
Miễn phí giao hàng trên 1.300.000 VNĐ
Miễn phí giao hàng trên 1.300.000 VNĐ
Trả hàng dễ dàng
Nay đã có thể thanh toán với thẻ tín dụng!
Nay đã có thể thanh toán với thẻ tín dụng!
adidas

TOKYO COLLECTION

 
[24]
McKenzie Coan wears Tokyo Collection

TRANG PHỤC HIỆU NĂNG CAO

Bộ sưu tập Tokyo nổi bật với phong cách giày dép tiên tiến nhất của adidas trong 17 môn thể thao. Mỗi sản phẩm được ra đời từ di sản 70 năm của chúng tôi về hiệu năng và được thiết kế dành riêng cho nhu cầu thi đấu của vận động viên. Làm từ những cải tiến, kết nối với phối màu sắc sảo, trắng, đỏ sẫm và đen. Đặt mục tiêu cao và chúng ta sẽ cùng nhau vươn lên.

"Bất kể ai sẽ giành chiến thắng hay đạt kỷ lục, những vận động viên và người hâm mộ thật sự có thể đoàn kết lại để cùng nhau thưởng thức thể thao."

Liz Callow, Thiết kế Trưởng

Abby Dahl Kemper wears the adidas Ultraboost 21 shoe
Nneka Ogwumike wears the adidas Futurenatural shoe
Xie Zhenye wears the adidas Ultraboost 21 shoe
Amos Kipruto wears the adidas Adios Pro 2 shoe
Nam Đánh Gôn Giày Golf ZG21 TokyoNam Đánh Gôn Giày Golf ZG21 Tokyo

Giày Golf ZG21 Tokyo

Nam Đánh Gôn