alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

10 phút vận động = 1 euro quyên góp*

*Cứ 10 phút vận động, adidas sẽ đóng góp 1 euro cho mục tiêu chung cho các dự án giáo dục cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao - lên đến 1,5 triệu euro.

ONE MINUTE AT A TIME

Chúng ta làm điều này với nhau, chúng ta vận động để vui vẻ, và giờ đây chúng ta đoàn kết lại để hoà nhịp vì hành tinh. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên ứng dụng adidas Running từ ngày 1 đến 12 tháng 6 và với mỗi 10 phút vận động, bắt đầu tạo ra sự khác biệt. Bởi từng phút đều quan trọng.

CÁCH THAM GIA

Two pictures overlapping. One of two in wheelchairs playing basketball and the other of a woman playing basketball.

CÁC CÁCH VẬN ĐỘNG

34 cách để bắt đầu tạo ra sự khác biệt. Từ bóng đá đến quần vợt, đi hiking tới bóng rổ hoặc chạy bộ, hãy vận động vì những nơi chúng ta tung hoành. Với hơn 30 môn thể thao đủ điều kiện khác nhau, bất kể chúng ta vận động như thế nào, chỉ cần chúng ta vận động. Tham gia cùng chúng tôi trên ứng dụng adidas running từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 6.
Visual of a top view nature shot

adidas x common goal

adidas đang hợp tác với Common Goal để giáo dục các cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao và đã chọn các dự án trên toàn cầu với sứ mệnh chung này.
Bất kể là đổi mới sân bóng thể thao cộng đồng bằng cách sử dụng chất liệu tái chế hay đào tạo cách giảm rác thải nhựa tại các cơ sở thể thao, phong trào tập thể của chúng ta đồng nghĩa với thay đổi tập thể.
logos of all the supporting partners

CÁC ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn có thể tham gia Move for the Planet và bắt đầu tạo ra sự khác biệt:
1. Tải ứng dụng adidas Running xuống thiết bị di động của bạn
2. Nhấn vào tab Cộng đồng và đi đến Thử thách
3. Hãy chuyển sang thử thách hành tinh và nhấn Tham gia Thử thách
4. Theo dõi hoạt động của bạn từ ngày 1 đến 12 tháng 6
Mở đăng ký vào ngày 23/5. Move for the Planet bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu và kết thúc vào ngày 12 tháng Sáu. Bất kể một mình hay với bạn bè, bạn có thể vận động bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãy nhớ ghi lại hoạt động của bạn trên ứng dụng adidas Running để khiến từng phút đều có ý nghĩa!
Chúng tôi muốn Move for the Planet là một phong trào toàn cầu và hoà nhập nhằm khai thác sức mạnh của thể thao. Do đó, bạn sẽ có thể tham gia bằng cách ghi lại bất kỳ hoạt động nào sau đây: Chạy bộ, chạy bộ ảo, chạy bộ nhặt rác, chạy trên máy chạy bộ, chạy bộ địa hình, đi bộ, đi bộ với gậy, đi xe lăn, dạo bộ, đi bộ đường dài, trên máy tập toàn thân, quần vợt, bóng đá, golf, leo cầu thang, điền kinh, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, bóng quần, bóng bầu dục, bóng ném, tennis padel, bóng chày, bóng chuyền bãi biển, khúc côn cầu, bóng gậy, ném đĩa, khúc côn cầu trên cỏ, bóng vợt, đạp xe, đạp xe thi đấu, đạp xe leo núi và đạp xe ảo.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia thử thách này, thật dễ dàng để truyền miệng và kêu gọi bạn bè của bạn tham gia. Bạn chỉ cần gửi cho họ một liên kết mời trực tiếp qua nút Chia sẻ trên ứng dụng adidas Running. Bạn cũng có thể chia sẻ hoạt động của mình trên mạng xã hội bằng cách sử dụng #movefortheplanet.
Điều đó có nghĩa là với mỗi 10 phút vận động mà bạn theo dõi trong Move for the Planet - từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 - adidas sẽ tặng 1 euro cho Common Goal cho các dự án giáo dục cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao - lên đến 1,5 triệu euro.
adidas đang hợp tác với Common Goal để giáo dục các cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao và đã chọn các dự án trên toàn cầu với sứ mệnh chung này. Truy cập www.common-goal.org để tìm hiểu thêm.