alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
A group of of friends on a bridge looking into the distance

move for the planet

Năm nay, hơn 1 triệu người đã hiện diện để vận động vì những nơi chúng ta tung hoành.

Cảm ơn bạn

Nhờ phong trào tập thể, chúng tôi sẽ quyên góp 1,5 triệu euro thông qua Common Goal để giúp giáo dục các cộng đồng trên khắp thế giới về tính bền vững thông qua thể thao.

ADIDAS X COMMON GOAL

adidas và Common Goal đã lựa chọn các dự án trên toàn thế giới với sứ mệnh giáo dục các cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao.
Bất kể là đổi mới sân bóng thể thao cộng đồng bằng cách sử dụng chất liệu tái chế hay đào tạo cách giảm rác thải nhựa tại các cơ sở thể thao, phong trào tập thể của chúng ta đồng nghĩa với thay đổi tập thể.

Tạo ra tác động

Hãy xem một trong những dự án được tài trợ thông qua Move For The Planet ở Cambodia.
logos of all the supporting partners

CÁC ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

A top down drone shot of a group of people on a bridge in the middle of a forest

HẸN BẠN LẦN SAU

Move For The Planet có thể đã kết thúc trong năm nay, nhưng chúng tôi đang đấu tranh vì cuộc chơi lâu dài bằng cách sống như ngày mai sẽ đến.
Phát triển các chất liệu chúng tôi sử dụng. Tìm cách để giữ cho vòng đời sản phẩm lâu hơn. Giảm thiểu vết carbon và nỗ lực hướng tới chấm dứt rác thải nhựa vì những nơi chúng ta tung hoành.