Điều khoản và Điều kiện cho Sắm Tết

 1. Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 08:00 ngày 14/1/2022 đến 23:59 23/1/2022 trên www.adidas.com.vn và ứng dụng adidas. Ưu đãi này được cung cấp bởi Công ty TNHH adidas Việt Nam; Tầng 8, Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,
 2. Ưu đãi chỉ có hiệu lực với các sản phẩm nguyên giá và một số sản phẩm outlet được chọn lọc. Giảm 20% cho các sản phẩm tham gia chương trình. Sản phẩm outlet đang được áp dụng mức giảm giá 15% sẽ được nâng mức giảm tổng cộng lên 20% trên giá bán lẻ đề nghị. Ưu đãi diễn ra đến khi sản phẩm hết hang.
 3. Giảm giá sẽ được áp dụng tự động trong giỏ hàng.
 4. Đơn hàng sẽ được xác nhận sau khi xác nhận còn hàng.
 5. Không áp dụng cho các sản phẩm trong danh sách này
 6. Ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng chung với bất kỳ ưu đãi nào khác. Không áp dụng chung với bất kỳ chương trình giảm giá hoặc phiếu mua hàng nào khác.
 7. Không có hiệu lực với các nhà bán lẻ thuộc bên thứ ba bán các sản phẩm adidas trực tuyến. Ưu đãi này không áp dụng cho các đơn hàng trước. Ưu đãi có thể áp dụng nhiều lần trong suốt thời gian khuyến mãi.
 8. Không chấp nhận hoàn tiền, đổi hàng, trả hàng trừ khi luật pháp yêu cầu HOẶC Tất cả sản phẩm được trả lại tuân thủ chính sách trả hàng sẽ được hoàn tiền theo giá mua. Ưu đãi sẽ không áp dụng khi mua hàng mới sau khi trả hàng nếu chương trình ưu đãi đã kết thúc, và sẽ áp dụng theo mức giá tại thời điểm mua hàng mới.
 9. Thời gian giao hàng thường lệ có thể bị ảnh hưởng do những sự kiện và hoạt động quan trọng, lệnh hạn chế của chính phủ và/hoặc số lượng đơn hàng cần giao tăng cao. Mong quý khách thông cảm.
 10. Ngoại trừ các trách nhiệm pháp lý liên quan theo pháp luật, công ty TNHH adidas Việt Nam (bao gồm cán bộ, nhân viên và các đại lý) loại trừ tất cả trách nhiệm đối với tình trạng tử vong, thương tích cá nhân, tổn thất hoặc thiệt hại (bao gồm mất cơ hội dù trực tiếp, gián tiếp, trong trường hợp đặc biệt hoặc hậu quả do những mất mát đó gây nên) mà bất kỳ cá nhân nào phải chịu hoặc làm phát sinh (cho dù do bất kỳ sơ suất của cá nhân nào hay không) do có liên quan hoặc không liên quan đến:
  1. chương trình ưu đãi này;
  2. bất kỳ hành vi trộm cắp, truy cập hoặc can thiệp trái phép của bên thứ ba;
  3. bất kỳ khó khăn kỹ thuật hoặc thiết bị trục trặc (có hoặc không thuộc sự kiểm soát của adidas);
  4. hoãn hoặc hủy chương trình ưu đãi này.
 11. Trong trường hợp các đơn hàng bị trùng lặp dẫn đến thiếu hàng, adidas có quyền hủy bất kỳ đơn hàng nào. Đương nhiên adidas sẽ thông báo cho khách hàng ngay lập tức và hoàn lại số tiền đã thanh toán.
 12. adidas không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào khi giao dịch thanh toán, hay bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật nào về điện thoại hoặc mạng hoặc đường dây, máy chủ hoặc nhà cung cấp, thiết bị máy tính, phần mềm, vấn đề kỹ thuật hoặc tắc nghẽn đường truyền trên mạng di động, hoặc sự kết hợp giữa các yếu tố này, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khác bao gồm hư hại thiết bị di động cầm tay hoặc máy tính của bất kỳ cá nhân nào liên quan đến hoặc phát sinh do chương trình khuyến mãi này.
 13. adidas không chịu trách nhiệm cho các giao dịch thanh toán chậm trễ, thất lạc, không hoàn thành, trì hoãn, gián đoạn hoặc sai hướng, bất kể do nhầm lẫn, bỏ sót, thay đổi, can thiệp, xóa bỏ, trộm cắp, phá hủy, gián đoạn đường truyền, sự cố truyền thông hoặc ngược lại.
 14. Bất kỳ hành vi gian lận nào đều có thể dẫn đến đơn hàng bị hủy và/hoặc không thể truy cập www.adidas.com.vn hoặc bất kỳ website adidas nào khác.
 15. Khách hàng phải tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này. Khách hàng có trách nhiệm bồi thường và chi trả cho adidas (bao gồm cán bộ, nhân viên và các đại lý) liên quan đến tất cả các tổn thất và mất mát (bao gồm các thiệt hại gián tiếp hoặc để lại hậu quả trực tiếp) do khách hàng không tuân thủ hoặc vi phạm bất kỳ phần nào trong các Điều khoản và Điều kiện trên.
 16. adidas có quyền thay đổi những điều khoản và điều kiện trên bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 17. adidas có quyền thay đổi, giới hạn hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào nhưng vẫn bảo đảm quyền lợi của khách hàng đã tham gia chương trình với những thông tin liên quan đến thay đổi, giới hạn hoặc chấm dứt khuyến mãi sẽ được thông báo công khai. Không Điều khoản và Điều kiện nào ảnh hưởng đến việc tuân thủ Điều khoản và Điều kiện Chung, Chính sách Quyền Riêng tư được đăng trên trang web và cần sự đồng ý của quý khách trước khi giao dịch sản phẩm cũng như theo luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng liên quan.