alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-delivery-cashusp-delivery-delayusp-delivery-eveningusp-delivery-same-dayusp-delivery-storeusp-deliveryusp-exchangeusp-free-returnsusp-gift-cardusp-klarnausp-salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexternal-linkfilterfullscreenhamburgerhd-filledhd-outlinehide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-outlinepin-smallpinplay-filledplay-outlineplusprofilereloadsd-filledsd-outlinesearchsharesound-off-filledsound-off-outlinesound-on-filledsound-on-outlinesubtitles-cc-filledsubtitles-cc-outlinesubtitles-filledsubtitles-outlinewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessengerpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube

NMD

 
[34]
Giày adidas NMD với nhiều phong cách như adidas NMD_R1 dành cho những người du cư thành thị thế kỷ 21, những người quan tâm đến sự thoải mái và tính thẩm mỹ. adidas NMD có sẵn cho cả nam, nữ và trẻ em với nhiều màu sắc và kích cỡ.
Nữ Originals NMD_R1 WNữ Originals NMD_R1 W

NMD_R1 W

Nữ Originals

NMD là một thế hệ giày tập mới

Hãy xỏ chân vào một đôi adidas NMD và cảm giác như mỗi đôi giày đều được sản xuất riêng và chỉ dành riêng cho đôi chân của bạn. Phần thân giày may bằng vải công nghệ Primeblue, (được tái chế từ 50% nhựa Parley Ocean), mang đến cảm giác ôm khít như một chiếc tất. Đế giữa theo công nghệ Boost được tạo thành từ các hạt năng lượng nhỏ linh hoạt theo từng chuyển động của bạn và địa hình đường phố. Từ màu neon cá tính đến các sắc thái đơn sắc, những đôi giày adidas này có thể được tô điểm với những dòng chữ và đồ họa kỹ thuật số để phản ánh bước tiến vững chãi của chúng hướng tới tương lai của ngành thời trang.

Kết nối trực tiếp ngay trong những đôi adidas NMD

Lấy cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ của thập niên 80 và được tái tạo vào năm 2015, adidas NMD sẽ kết nối bạn với khu rừng đô thị. Dễ dàng xỏ chân nhờ phần gót có quai móc, giày sẽ giữ và tạo khuôn theo hình dạng bàn chân bạn. Đế giữa có hạt năng lượng đặc hình thành lớp đệm cho mỗi sải chân như thể bạn đang chìm xuống mặt đường và đế ngoài dạng lưới rộng giúp bạn di chuyển an toàn trên mặt đất. Hãy xỏ đôi NMD cả ngày, cả đêm, như một khối năng lượng liền mạch của cơ thể và sẵn sàng truyền cảm hứng cho cả một thế hệ.

Công nghệ tiên tiến giúp bạn tiến về phía trước

Cho dù bạn đang đi mua sắm với bạn bè hay dạo phố trong đêm, một đôi adidas NMD chính là biểu hiện cho thần thái rạng rỡ của bạn. Dòng sản phẩm dành cho trẻ em, nữ giới và nam giới trong một bộ sưu tập mang đậm phong cách và màu sắc tương lai: đôi giày đi hàng ngày mang tầm ảnh hưởng độc nhất. Đột phá trong thiết kế kỹ thuật số độc lạ, đôi giày tập này sẽ giúp phô bày nguồn năng lượng, địa vị, tầm vóc của bạn. Một biểu tượng tương lai ngay trên sân chơi đô thị mà chúng ta khám phá hàng ngày.