alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas

IMPOSSIBLE IS NOTHING

Chúng ta nhìn thế giới với những cơ hội mà người khác chỉ thấy điều không tưởng.

CHÚNG TÔI TIN RẰNG THÔNG QUA THỂ THAO, CHÚNG TA CÓ SỨC MẠNH ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG. BẰNG CÁCH PHẤN ĐẤU MỞ RỘNG GIỚI HẠN KHẢ NĂNG CỦA CON NGƯỜI, ĐỂ KÊU GỌI VÀ ĐOÀN KẾT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRONG THỂ THAO. VÀ TẠO RA MỘT THẾ GIỚI BỀN VỮNG HƠN.

CHẤM DỨT RÁC THẢI NHỰA

Chúng tôi thấy những khả năng để những điều tốt nhất cho vận động viên phải góp phần cải thiện hành tinh. Vì thế, chúng tôi tạo ra những sản phẩm làm từ chất liệu tái chế. Sản phẩm ra đời để tái chế. Sản phẩm nguồn gốc tự nhiên. Để tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy khả năng để hành động và chấm dứt rác thải nhựa. Tường thuật bởi Henry Golding.

ALLBIRDS

Chúng tôi thấy những khả năng khi các đối thủ trở thành cộng sự, chia sẻ ý tưởng và các nguồn lực, chứng minh là một đội, chúng ta có thể tạo ra dấu ấn đột phá phù hợp với hành tinh. Những khả năng giúp chúng ta trong hành trình trở nên trung hoà carbon. Tường thuật bởi Finn Wolfhard.

CYRILL GUTSCH

Cyrill thấy một viễn cảnh để bảo vệ đại dương. Ông đã thấy những cơ hội trong một ý tưởng đơn giản về việc biến rác thải nhựa thành sản phẩm, và cùng nhau, chúng ta có thể truyền cảm hứng cho một thế hệ để bảo tồn và bảo vệ hành tinh.

CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI LẠC QUAN NỔI DẬY MANG KHÍ THẾ ĐỊNH HÌNH MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN CÙNG NHAU. CHÚNG TA NHÌN THẾ GIỚI VỚI NHỮNG KHẢ NĂNG MÀ NGƯỜI KHÁC CHỈ THẤY NHỮNG ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG.