alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salespritearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictiktok-defaulttiktoktwittervkwhatsappyahooyoutube
Chuyển đến nội dung chính
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN 1.300.000 VNĐ
TRẢ HÀNG DỄ DÀNG
NAY ĐÃ CÓ THỂ THANH TOÁN VỚI THẺ TÍN DỤNG!
adidas
Visual of Zheng Ninali

TOGETHER, IMPOSSIBLE IS NOTHING

Light blue background with a wave pattern and a logo "End plastic waster"

TODAY WE CELEBRATE EARTH DAY

Cùng chúng tôi tôn vinh Trái Đất và sẵn sàng hỗ trợ phong trào chấm dứt rác thải nhựa của chúng tôi. Từ ngày 9/5, chúng ta hãy cùng nhau Chạy bộ vì đại dương.
Visual of Pedri seated by the ocean
Mỗi cá nhân có thể hành động. Cùng nhau chúng ta có thể tạo nên tác động. Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể Chạy bộ vì đại dương để chấm dứt rác thải nhựa.
TÌM HIỂU THÊM