Điều khoản và Điều kiện của Đợt Giảm Giá Cuối Mùa

 1. Ưu đãi từ 28/06/2020 đến hết ngày 05/07/2020 chỉ có giá trị trên adidas.com.vn. Ưu đãi này được cung cấp bởi Công ty TNHH adidas Việt Nam; Tầng 8, Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,
 2. Ưu đãi chỉ có hiệu lực với các sản phẩm được áp dụ Tất cả sản phẩm được áp dụng khi giao dịch sẽ được giảm đến 50% trên giá bán lẻ đề nghị cho mặt hàng nguyên giá và outlet. Ưu đãi đến khi hết hàng.
 3. Giảm giá sẽ được áp dụng tự động trong giỏ hàng
 4. Đơn hàng sẽ được xác nhận sau khi xác nhận còn hàng.
 5. Không áp dụng cho các sản phẩm trong danh sách này
 6. Ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng chung với bất kỳ ưu đãi nào khác. Không áp dụng chung với bất kỳ chương trình giảm giá hoặc phiếu mua hàng nào khác.
 7. Ưu đãi này không áp dụng cho các đơn hàng trướ Ưu đãi có thể áp dụng nhiều lần trong suốt thời gian khuyến mãi.
 8. Tất cả sản phẩm được trả lại tuân thủ chính sách trả hàng sẽ được hoàn tiền theo giá mua. Ưu đãi sẽ không áp dụng khi mua hàng mới sau khi trả hàng nếu chương trình ưu đãi đã kết thúc, và sẽ áp dụng theo mức giá tại thời điểm mua hàng mớ
 9. Thời gian giao hàng thường lệ có thể bị ảnh hưởng do lệnh hạn chế của chính phủ và/hoặc số lượng đơn hàng cần giao tăng cao. Mong quý khách thông cảm.
 10. Ngoại trừ các trách nhiệm pháp lý liên quan theo pháp luật, công ty TNHH adidas Việt Nam (bao gồm cán bộ, nhân viên và các đại lý) loại trừ tất cả trách nhiệm đối với tình trạng tử vong, thương tích cá nhân, tổn thất hoặc thiệt hại (bao gồm mất cơ hội dù trực tiếp, gián tiếp, trong trường hợp đặc biệt hoặc hậu quả do những mất mát đó gây nên) mà bất kỳ cá nhân nào phải chịu hoặc làm phát sinh (cho dù do bất kỳ sơ suất của cá nhân nào hay không) do có liên quan hoặc không liên quan đến:
  1. chương trình ưu đãi này;
  2. bất kỳ hành vi trộm cắp, truy cập hoặc can thiệp trái phép của bên thứ ba;
  3. bất kỳ khó khăn kỹ thuật hoặc thiết bị trục trặc (có hoặc không thuộc sự kiểm soát của adidas);
  4. hoãn hoặc hủy chương trình ưu đãi này.
 11. Trong trường hợp các đơn hàng bị trùng lặp dẫn đến thiếu hàng, adidas có quyền hủy bất kỳ đơn hàng nào. Đương nhiên adidas sẽ thông báo cho khách hàng ngay lập tức và hoàn lại số tiền đã thanh toán.
 12. adidas không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào khi giao dịch thanh toán, hay bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật nào về điện thoại hoặc mạng hoặc đường dây, máy chủ hoặc nhà cung cấp, thiết bị máy tính, phần mềm, vấn đề kỹ thuật hoặc tắc nghẽn đường truyền trên mạng di động, hoặc sự kết hợp giữa các yếu tố này, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khác bao gồm hư hại thiết bị di động cầm tay hoặc máy tính của bất kỳ cá nhân nào liên quan đến hoặc phát sinh do chương trình khuyến mãi này.