alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
logo
26 chữ cái đi từ A đến Z. 26 sản phẩm giày ZX định hình bởi các dự án hợp tác toàn cầu và các biểu tượng từ kho tàng adidas.

BẢNG MẪU TỰ A-ZX

Bảng tổng quan tương tác giới thiệu sơ lược về các sản phẩm giày A-ZX. Khám phá và mua sản phẩm hiện có với tên được hiển thị. Hoặc dự đoán sản phẩm nào sẽ xuất hiện tiếp theo, từ tên viết tắt và gợi ý màu sắc về các nhà cộng tác và biểu tượng thuộc kho tàng adidas.