alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkIcons/Communication/USP/Cash-deliveryIcons/Communication/USP/Delivery-eveningIcons/Communication/USP/Delivery-same-dayIcons/Communication/USP/Delivery-storeusp-deliveryIcons/Communication/USP/Exchangeusp-free-returnsIcons/Communication/USP/Gift-cardIcons/Communication/USP/KlarnaIcons/Communication/USP/Salearrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclipboardclosecross-smalldownloaddropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
logo
26 chữ cái đi từ A đến Z. 26 sản phẩm giày ZX định hình bởi các dự án hợp tác toàn cầu và các biểu tượng từ kho tàng adidas.

GIÀY ZX 8000 WOTHERSPOON

Dành cho Trái Đất và sự sáng tạo đầy màu sắc — phiên bản giày ZX 8000 mới mẻ của huyền hoại Sean Wotherspoon.

G viết tắt cho ZX 8000 GOLF

Biểu tượng adidas Originals tái hiện trên sân golf. Đã ra mắt.

BẢNG MẪU TỰ A-ZX

Bảng tổng quan tương tác giới thiệu sơ lược về các sản phẩm giày A-ZX. Khám phá và mua sản phẩm hiện có với tên được hiển thị. Hoặc dự đoán sản phẩm nào sẽ xuất hiện tiếp theo, từ tên viết tắt và gợi ý màu sắc về các nhà cộng tác và biểu tượng thuộc kho tàng adidas.